Bi kịch 3 anh em cho nhện độc cắn vào người để hóa siêu anh hùng vì quá mê Spider-Man

Dương Thị Lan
 1. Sức mạnh siêu nhân đâu chẳng thấy chỉ biết 3 đứa trẻ đã phải nhập viện ngay lập tức vì trúng độc.

  Chắc hẳn không ít người trong số chúng ta lúc bé đều đã từng có ước mơ trở thành một siêu anh hùng như Spiderman hay Ironman để sở hữu sức mạnh siêu nhiên, giải cứu thế giới. Tuy nhiên, đây rõ ràng là giấc mơ hoang đường và chỉ có thể thực hiện được trên phim ảnh mà thôi. Ấy vậy mà 3 anh em trong câu chuyện này vì quá đam mê Người Nhện nên đã có hành động vô cùng dại dột: cho nhện độc cắn vào người với mong muốn có khả năng siêu nhiên như Người Nhện trong phim Marvel.

  [​IMG]


  Ba đứa trẻ lần lượt có độ tuổi 8, 10, 12 hiện đang sinh sống tại thị trấn Chayanta, Bolivia. Trong khi chăn cừu, chúng vô tình nhìn thấy một con nhện góa phụ đen và nảy ra ý tưởng rằng nếu bị nhện cắn, chúng sẽ sở hữu sức mạnh thần thánh như trong những bộ phim của Marvel. Tiếp đó, chúng cố gắng kích động con nhện bằng 1 cây gậy và bắt nó cắn trực tiếp vào cơ thể.

  Nhưng, sức mạnh đâu chẳng thấy, chỉ thấy cả 3 nhanh chóng có những triệu chứng nguy hiểm như tim đập nhanh, cơ bụng bị co rút dữ dội. Rõ ràng chúng đã bị trúng nọc độc của nhện. Sự việc xảy ra khi mẹ của cả 3 đang kiếm củi gần đó và nghe tiếng con mình đang khóc rất to. Bà mẹ ngay lập tức đưa con đến trạm y tế Chayanta, tuy nhiên chúng tiếp tục cảm thấy đau đớn sau khi được tiêm thuốc.

  Rốt cuộc, cả ba phải chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng ở La Paz, Bolivia để cấp cứu. Chúng vẫn phải chịu những cơn đau cơ, đổ mồ hôi, sốt cho đến khi được điều trị bằng một loại huyết thanh đặc biệt. May mắn, sau 5 ngày điều trị, những cậu bé này đã hồi phục hoàn toàn và được xuất viện về nhà.

  [​IMG]


  Thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim của Hollywood nhưng nọc độc của nhện góa phụ đen được cho là độc gấp 15 lần so với rắn chuông. Nó thậm chí có thể gây tử vong ở trẻ em, người già và những ai có tình trạng thể chất yếu. Sau sự cố đáng tiếc này, nhiệm vụ của các bậc cha mẹ là giải thích và giúp con cái mình phân biệt rõ sự khác biệt giữa thực tế và phim ảnh.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất