Bị hỏi sao kê tiền từ thiện, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến anh em thán phục, vỗ tay rần rần

Lemon
 1. Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng phải mãi đến thời gian gần đây, "Sao Kê" mới trở thành "vì tinh tú" sáng nhất trong giải Ngân Hàng, chiếu rọi xuống toàn người nổi tiếng!


  Các cụm từ liên quan đến "từ thiện", "sao kê" hay "minh bạch" đang là những từ khóa hot nhất thời gian gần đây. Câu chuyện các nghệ sĩ nổi tiếng kêu gọi quyên góp làm từ thiện nhưng không minh bạch trong số tiền thu được lẫn giải ngân đang khiến người dân khắp nơi bàn tán, có hay không việc những người này lợi dụng uy tín của bản thân để ăn chặn tiền từ thiện? Trong khi chờ các cơ quan chức năng vào cuộc, đã có hàng loạt tên tuổi đình đám làng giải trí bị gọi tên và bất ngờ nhất, Tộc trưởng Độ Mixi cũng bị réo gọi mới đây.

  [​IMG]
  "Streamer quốc dân" Độ Mixi.


  Không chỉ nổi tiếng là một streamer chuyên nghiệp và được đông đảo cư dân mạng yêu mến, Tộc trưởng Độ Mixi còn được biết đến là người rất chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện dưới danh nghĩa toàn thể Bộ tộc MixiGaming. Thời gian qua, anh cũng đã kêu gọi mọi người donate trên stream để có thể giúp đỡ xây cầu, xây trường ở vùng cao hay ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

  [​IMG]
  Độ Mixi còn được biết đến là người năng nổ làm thiện nguyện.


  Cụ thể trong buổi stream đêm ngày 6/9/2021, Tộc trưởng đã thẳng thắn đề cập đến việc trong nhiều hội nhóm kín xuất hiện nghi ngờ việc anh không minh bạch, nhất là trong khoản tiền 1,2 tỷ đồng mà anh đã ủng hộ lũ lụt miền Trung thông qua nữ ca sĩ Thủy Tiên (vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang là cái tên mà dân mạng đòi sao kê nhiều nhất, bên cạnh Mr. Đàm). Trước những nghi ngờ này, anh thẳng thắn đáp trả cho "xanh chín":

  Hôm nay, Tộc trưởng cũng đăng tải công khai một video trên kênh Youtube, cắt từ buổi stream tối qua. Trong đó, anh cẩn thận giải đáp hết các thắc mắc của cư dân mạng liên quan đến lần anh từ thiện xây trường học trên vùng cao cho các em nhỏ.


  Hy vọng những thắc mắc này của cư dân mạng sẽ không làm ảnh hưởng tới truyền thống ủng hộ từ thiện của "streamer quốc dân" Độ Mixi và Bộ tộc của mình. Đáng quý ở chỗ mỗi lần làm việc tốt, anh đều dùng danh nghĩa "Bộ tộc MixiGaming" chứ không phải dưới tên cá nhân của mình.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất