Bị headshot 2 lần bởi một người, streamer hùng hổ đi report vì tưởng gặp hack nhưng hóa ra...

Nguyễn Thu Trang
 1. Chỉ vừa kịp nhận ra kẻ đã giết mình trước đó đang đến gần, streamer này lại phải tiếp tục ngã xuống.

  CS: GO là một trong những tựa game bắn súng nổi tiếng trên toàn thế giới, dù phát hành từ năm 2012 nhưng cho đến giờ tựa game vẫn có một lượng fan ruột nhất định. Tuy nhiên cũng như những tựa game bắn súng khác, CS: GO cũng không thể tránh khỏi bàn tay của các hacker/cheater, điều này khiến cho các game thủ rất khó chịu, đặc biệt là với những streamer đang livestream trước hàng nghìn người xem.

  [​IMG]

  Trong buổi stream vào ngày 24/11 vừa qua, Trainwrecks đã có một cuộc chạm trán rất căng thẳng với một người chơi khác, tuy nhiên khá đen đủi cho streamer này khi anh đã bị hạ gục bằng một cú headshot cực kỳ chính xác với khẩu Desert Eagle. Ngay lập tức streamer này bày tỏ sự bàng hoàng và khó tin của mình khi bị hạ một cách chóng vánh đến vậy.

  Sau đó trong cuộc chạm trán tiếp theo, người chơi này lại tiếp cận Trainwrecks và đồng đội của anh, nam streamer chỉ kịp hét lên: “Đó chính là gã đã hạ tôi!” trước khi ngã xuống đất vì một cú headshot nữa. “Đúng thế, vẫn là gã đã headshot tôi. Tôi không biết! Hai headshots với Deagle ư? Tôi không biết!” Streamer này cho rằng chuyện này là vô lý, sở dĩ mình bị hạ là do đối thủ đã dùng hack, chính vì thế anh đã report người chơi kia vì hack xuyên tường, hack ngắm bắn rồi tiếp tục với tựa game FPS của mình.

  [​IMG]

  Tuy nhiên bất ngờ là sau đó, người chơi bị Trainwrecks report đã lên tiếng trên Twitter với lời nhắn nhủ ‘Làm ơn đừng report tôi, tôi yêu bạn @Trainwwreckstv”. Hóa ra người người game thủ chuyên nghiệp của Rainbow Six Siege – Ethan ‘RizRaz’ Wombwell. Chia sẻ này đã gây sốc cho các fan hâm mộ khi họ không nhận ra anh có mặt trong trận đấu đó.

  Trước kỹ năng của game thủ pro, không quá khó hiểu khi streamer kể trên hiểu lầm rằng mình đã đối đầu với một hacker. Cho đến nay, cả hai bên đều không nói gì thêm về chuyện này, vì thế chúng ta không biết chắc tài khoản của game thủ pro Rainbow Six Seige có bị phạt vì bị report không.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất