Bị “cấm cửa” chỉ vì vẽ hình phụ nữ, nữ streamer ngay lập tức lên tiếng chỉ trích Twitch

Phương Ly
 1. Streamer ShyBear đã chỉ trích Twitch sau khi bị đình chỉ ba ngày vì cô đã vẽ một người phụ nữ trong khi livestream, đồng thời yêu cầu nền tảng thuộc sở hữu của Amazon suy nghĩ lại về chính sách cấm của họ.

  Nền tảng trước đây đã rất rõ ràng về việc loại nghệ thuật nào vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của họ - thường là những thứ thể hiện quá nhiều bộ phận cơ thể nhất - và đã không ngại ngùng cấm các streamer nếu họ vượt quá giới hạn.

  ShyBear đã yêu cầu Twitch suy nghĩ lại về chính sách cấm của họ, sau khi cô bị đình chỉ vì vẽ một người phụ nữ mà cô tuyên bố rằng nó không phá vỡ các quy tắc.

  Vào ngày 11 tháng 1, streamer đã đăng lên Twitter để phàn nàn về sự đình chỉ đột ngột của cô khỏi nền tảng.

  Cô ấy đã tweet đi kèm với bức vẽ của mình: “Đây là điều khiến tôi bị cấm ba ngày trên Twitch. Xin hãy suy nghĩ lại về cách các bạn thực hiện lệnh cấm và cấm những người thực sự xứng đáng với điều đó.”

  [​IMG]

  Có thể thấy bản vẽ là hình ảnh phác thảo của một người phụ nữ không mặc quần áo đứng quay lưng lại và để lộ một vài bộ phận nhạy cảm.

  Lệnh cấm của streamer này có thể là kết quả của cách cô ấy đặt tiêu đề livestream của mình, vì một trong những người theo dõi cô đã chỉ ra trong một câu trả lời cho tweet gốc.

  Họ nói: “Bạn thậm chí không thể nhìn thấy bản vẽ trên livestream. Có lẽ là nguyên nhân là do tiêu đề livestream của bạn”

  Cô trả lời: “Tôi nghĩ đó là vấn đề. Nhưng bất kể là gì - tôi đã mô tả bức tranh, không phải bản thân mình. Bạn được phép chụp ảnh chân dung mà không để lộ cơ thể quá nhiều ... Nó hầu như chưa có gì trên đó.”

  [​IMG]

  Nguyên tắc cộng đồng của nền tảng nói rõ rằng nghệ thuật để lộ cơ thể quá nhiều có thể được cho phép trong bối cảnh giáo dục hoặc cho nội dung được cấp phép trước, trong mỗi trường hợp phải tuân theo các hạn chế bổ sung.

  ShyBear được biết đến với các stream đa dạng trong thuộc phần Just Chatting của Twitch, nơi cô tương tác với người xem bằng cách thực hiện các hoạt động như vẽ, trò chơi Just Dance và thử thách nước sốt cay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất