Bethesda xác nhận The Elder Scrolls 6 đã bước vào giai đoạn phát triển

Yaezakura
 1. Bethesda cho biết The Elder Scrolls 6 hiện không còn trong giai đoạn ý tưởng mà đã chuyển sang khâu phát triển trước khi Starfield ra mắt.

  [​IMG]


  Phó chủ tịch Bethesda Softworks, ông Pete Hines cho biết Elder Scrolls 6 thực sự đang được sản xuất khi xác nhận rằng phần tiếp theo của tựa game RPG nổi tiếng đã kết thúc giai đoạn ý tưởng và bước vào quá trình đầu phát triển. Với việc Starfield sắp cập bến, người hâm mộ đã sẵn sàng cho một thế giới hoàn toàn mới để khám phá từ cha đẻ Fallout, ESO, Oblivion, v.v.

  Elder Scrolls 6 được đạo diễn Todd Howard công bố vào năm 2018 và đã hơn 5 năm kể từ đoạn trailer ngắn ngủi đầu tiên của trò chơi ra mắt công chúng. Hiển nhiên, Bethesda đã khá bận rộn trong khoảng thời gian này và các công trình cũng như những thành phố của Starfield là bằng chứng rõ nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là Elder Scrolls 6 đã bị bỏ quên. Ngược lại, phó chủ tịch Bethesda Softworks cho biết trò chơi thế giới mở này đã chính thức được phát triển.


  Ông Hines giải thích rằng Bethesda đã chỉ định các nhà phát triển tham gia dự án Elder Scrolls 6, nhưng Starfield mới là trọng tâm hiện tại của họ: “Đúng, có người đang thực hiện Elder Scrolls 6 nhưng Starfield đang là mối quan tâm lớn của studio. Chúng tôi đã tập trung nguồn lực của tất cả các studio để khiến trò chơi này có chất lượng tốt nhất.” Khi được hỏi về tình trạng phát triển của Elder Scrolls 6, ông Hines chia sẻ: “Trò chơi đang được phát triển, nhưng nó đang ở giai đoạn ban đầu.”

  Theo đoạn trailer đầu tiên, Elder Scrolls 6 có thể sẽ xoay quanh Hammerfell, quê hương của Redguard. Ngoài ra, đây có thể là High Rock, quê nhà của người Breton, . Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian dài để nhận được thông tin mới về Elder Scrolls 6, nhưng quy mô của Starfield có thể đủ lớn để khiến quãng thời gian chờ đợi trở nên thú vị hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất