Bequest - Game kinh dị muốn nghiến ngấu xác thịt người chơi

Hard
 1. Bequest là tựa game kinh dị đưa đẩy bạn vào một dinh thự được truyền lại từ người bà mà không hay biết mình sẽ không bao giờ thoát khỏi đây..

  Những nhà phát triển nhỏ bé, những con người làm game mà không bị phụ thuộc vào các tập đoàn lớn... mới chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho thế giới game. Không bị gò bó và kiểm soát, họ có thể chuyển hóa những ý tưởng điên rồ của mình vào thế giới ảo. Thể loại game kinh dị chính là minh chứng mạnh mẽ cho điều đó khi chào sân vô số những đại diện độc đáo, sẵn sàng nuốt chửng game thủ bằng nỗi sợ hãi tột cùng.

  [​IMG]


  Bequest - tân binh dưới tay Taste Games, cũng nằm trong số những cái tên muốn "đoạt mạng" người chơi bằng ý tưởng điên rồ của mình. Ném game thủ vào những căn phòng chật chội, những hàng lang dài hun hút, Bequest như thể một đám mây mù mang cái chết lẵng đẵng theo sau nhân vật chính.

  [​IMG]


  Bequest kể câu chuyện về Dima, người thấy mình bỗng được thừa hưởng cả một căn nhà từ người bà quá cố. Nhưng sớm thôi khi bước vào căn nhà cổ, anh phát hiện ra mọi thứ chẳng tĩnh lặng như mình nghĩ. Những hành lang dài kéo dài mãi mãi về xa xăm, những cánh cửa đưa nhân vật chính quay trở lại nơi mình vừa đứng, tất cả như muốn đẩy Dima vào cơn điên dại.

  [​IMG]


  Phong cách của Bequest mang chất khá giống với P.T - bản Demo khét tiếng của Silent Hill từng bị Konami hủy bỏ. Ở đó người chơi sẽ điều khiển Dima khám phá căn nhà dưới góc nhìn thứ nhất, lật tìm manh mối nhằm vén màn bí mật đằng sau bóng ma lẩn khuất khắp nơi. Những hành lang dài chật hẹp, những căn phòng tĩnh lặng đến điên người... sẽ dần dần thay đổi qua mỗi bước chân người chơi. Đôi khi đó là những chiếc đài radio không rõ riếng, những bức ảnh cổ ma quái hay mảnh giấy vương vãi trên sàn, nhưng dần dần chúng sẽ đẩy bạn vào cơn thần kinh nếu quá tập trung.

  [​IMG]


  Không những thế game sẽ còn đan xen vào những trường đoạn nhảy thẳng vào màn hình game thủ. Cuối hành lang nơi bóng người phụ nữ đỏ ngầu hay bồn vệ sinh với cái đầu lăn lóc, tất cả sẽ như đóng đinh vào lồng ngực những ai không kịp chuẩn bị tinh thần. Với lớp áo đồ họa của Unreal Engine 4, game còn mang những hiệu ứng ma quái ám ảnh xuyên suốt hành trình khám phá căn nhà.

  [​IMG]  Nếu đủ dũng cảm, nếu không sợ bóng đêm và những thế lực ma quỷ không tên, hẳn bạn sẽ muốn bước chân vào Bequest một lần để cảm nhận cái chết lớn dần bên trong tâm trí mình. Nếu quyết định định đi con đường chết chóc ấy, bạn có thể tìm hiểu thêm Bequest trên hệ thống Steam (PC) tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất