Behind the Frame - “Xỉu up xỉu down” với đồ họa phong cách Ghibli đẹp mê mẩn lòng người

Dương Thị Lan
 1. Phong cách đồ họa được lấy cảm hứng từ những tác phẩm của Studio Ghibli, thế giới của Behind the Frame đẹp và quá đỗi yên bình.

  Day of the Devs là sự kiện hàng năm giới thiệu những trò chơi hay nhất được phát triển bởi các hãng game indie. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký và những người chiến thắng sẽ có cơ hội xuất hiện trong một buổi showcase đặc biệt trước thềm E3 2021. Không thể phủ nhận, một trong những cái tên sáng giá nhất năm nay chính là Behind the Frame. Đồ họa được vẽ tay hoàn toàn mang đến cảm giác tuyệt đẹp, như thể đang xem một bộ phim của Studio Ghibli.


  Lối chơi của Behind the Frame là sự kết hợp giữa cơ chế giải đố sáng tạo và cốt truyện hấp dẫn, mang đến trải nghiệm khá mới mẻ. Bối cảnh được thiết kế 360 độ với đầy những bí mật mà người chơi sẽ được giao nhiệm vụ để tìm kiếm. Trong vai một họa sĩ trẻ, game thủ sẽ trải qua những câu chuyện thăng trầm hàng ngày và thực hiện các dự án riêng của mình. Từ đó, cô đột nhiên phát hiện có rất nhiều thứ kỳ lạ ở studio mà vốn dĩ trước đây cô chưa từng nhìn thấy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu là một fan cứng của phim Ghibli thì hẳn bạn đọc đã nhận ra nhiều điểm tương đồng với phong cách đồ họa của Behind the Frame. Từ thức ăn cho đến nhân vật, những bức ảnh động khá đơn giản nhưng lại thành công truyền tải đầy đủ cảm xúc đến cho người chơi. Thông qua cơ chế point-and-click, người chơi sẽ nấu ăn, viết email và giải các câu đố. Behind the Frame đang được Silver Lining Studios phát triển và dự kiến sẽ phát hành trong năm 2021 này.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất