Behavior Interactive tiết lộ 2 trò chơi Dead by Daylight mới

Yaezakura
 1. Cha đẻ Dead by Daylight xác nhận hai trò chơi mới trong sê-ri đang được thực hiện.

  Trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi 7 năm tuổi Dead by Daylight sắp lấn sân sang lĩnh vực "game một người chơi" trong một dự án mới đang được phát triển bởi Supermassive Games, nhà phát triển đứng sau nhiều siêu phẩm kinh dị như Until Dawn, The Dark Pictures Anthology và The Quarry.

  [​IMG]


  Thông tin chi tiết về dự án với Supermassive sẽ không được công bố cho đến cuối năm nay, nhưng Behavior Interactive cho biết trò chơi sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm căng thẳng với những lựa chọn kịch tính giữa sự sống và cái chết đặt trong bối cảnh của Dead by Daylight.

  Trong buổi phát sóng kỉ niệm năm thứ 7 của Dead by Daylight, giám đốc sản xuất, bà Traci Tufte chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để kết hợp ý định, quyền tự quyết và cách kể chuyện phân nhánh của một trò chơi Supermassive cùng với yếu tố thần thoại của Dead by Daylight để tạo ra một câu chuyện cuốn hút, chứa đầy những lựa chọn sinh tử đầy kịch tính. Trò chơi của chúng tôi sẽ lấy bối cảnh bên ngoài cõi Entity và kể về những câu chuyện của một dàn nhân vật mới, những người sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chưa từng có bên ngoài Sương mù." Đây là một cách hoàn toàn mới để người hâm mộ thể loại kinh dị trải nghiệm Dead by Daylight.


  Một trò chơi nhiều người chơi mới dựa trên Dead by Daylight cũng đang được phát triển. Trò chơi này được thực hiện bởi Midwinter Entertainment (studio phát triển tựa game sinh tồn Scavengers). Thông tin chi tiết về dự án này cũng khá ít ỏi. Nhà sản xuất Audrey Mladina cho biết: “Các chủ đề trong trò chơi của chúng tôi sẽ xoay quanh lòng tham và ham muốn quyền lực. Những thứ này sẽ hiện diện trong cả lối chơi và câu chuyện của các nhân vật, những người bị cám dỗ bước vào một góc mới trong cõi Entity."

  Người đứng đầu studio, bà Mary Olson cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm PvE nhiều người chơi, trong đó thay vì đối đầu với nhau, tối đa bốn người chơi có thể lập đội, tiến vào một khu vực khác của Entity và đối đầu với một loạt kẻ thù nguy hiểm đang chiếm giữ nơi đó." Trò chơi của Midwinter Entertainment vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất