Beggar’s Ride - Siêu game hành động puzzle sở hữu nền đồ họa đỉnh cao

Barney
 1. Tiếp tục là một tựa game đầy thách thức đến từ Bad Seed và Energetic, Beggar’s Ride khẳng định sẽ đốn tim nhiều game thủ nhờ đồ họa hấp dẫn và tính giải trí cao.

  Beggar’s Ride là một tựa game theo thể loại puzzle và được phát hành trên cả 2 nền tảng iOSAndroid. Trong game, người chơi có nhiệm vụ tham gia vào một cuộc phiêu lưu qua nhiều không gian, bối cảnh đa dạng.

  [​IMG]


  Thông thường, những cuộc hành trình là dành cho những vị anh hùng với các sứ mệnh cao cả. Thế nhưng Beggar’s Ride lại kể về chuyến phiêu lưu của một kẻ ăn xin, bằng một cách nào đó đã trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta.


  Trailer game Beggar's Ride.


  Một đêm, có người đàn ông bỗng tìm thấy một chiếc mặt nạ bí ẩn, và cũng là chìa khóa vào một thế giới kỳ bí phía bên kia cơn mưa. Đó đáng nhẽ ra là định mệnh của một người hùng, của người sinh ra để trở thành nhà vô địch hay một vì cứu tinh, nhưng trớ trêu thay ông lão đó chỉ là một kẻ ăn mày.

  [​IMG]


  Người chơi, trong vai kẻ hành khất may mắn ấy, sẽ khám phá những bí mật ẩn sau chiếc mặt nạ đó, đồng thời hoàn thành chuyến phiêu lưu du ngoạn qua những vùng đất huyền ảo với vẻ đẹp mê hoặc. Từ đó, bằng quyền năng vô hạn, game thủ sẽ dần dần vén bức màn hé lộ những sự thật không tưởng về chính nhân vật kẻ ăn xin của mình.

  [​IMG]


  Không chỉ sở hữu gameplay giàu nội dung, Beggar’s Ride còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong bối cảnh thay đổi liên tục cùng hệ thống âm thanh hấp dẫn. Game thích hợp cho mọi đối tượng và có thể chơi để giết thời gian tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

  [​IMG]


  Nếu bạn là người yêu thích những sản phẩm chứa đầy đủ các yếu tố từ hành động, phiêu lưu cho đến puzzle cân não thì Beggar’s Ride là sự lựa chọn lý tưởng. Để sở hữu tựa game này, bạn đọc GameHub.vn có thể trực tiếp download game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất