“Bể bụng” với Cosplay “siêu bựa” của game thủ Vainglory

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Cuộc thi Cosplay Vainglory Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thậm chí có game thủ mượn tạm... áo lót của mẹ để Cosplay heroes mình yêu thích.

  Cosplay là nét văn hóa đặc biệt xuất phát từ nền công nghiệp truyện tranh lớn nhất thế giới: Nhật Bản. Dần dần nghệ thuật này cũng được các game thủ tôn sùng. Việc những người yêu game hóa trang thành nhân vật mà mình yêu thích là một cách để họ tiến gần hơn thế giới mơ ước của mình trong game.

  Vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ Vainglory cũng đang vô cùng khuấy động với cuộc thi Cosplay các tướng trong game. Nhắc đến trào lưu cosplay, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ trang phụ được đầu tư công phu, hoàng tráng. Nhưng ở đây, các game thủ Vainglory lại tỏ ra vô cùng sáng tạo với những pha cosplay “độc nhất vô nhị” hoàn toàn là những trang phục và vật dụng tự chế.

  Hãy cùng Gamehub chiêm ngưỡng những tác phẩm “siêu bá đạo” từ các game thủ Vainglory trong cuộc thi này nhé!

  [​IMG]
  Cũng giống đấy chứ?

  Để có thể có được những bức hình cosplay độc đáo như thế này, các game thủ không ngại ngần hi sinh “thân hình nóng bỏng” của mình với những trang phục hết sức nhạy cảm nhưng không hề phản cảm, mà ngược lại tạo được ấn tượng mạnh bởi sự hài hước và độ “siêu troll” của nó.

  [​IMG]
  Không nói lên lời...

  [​IMG]
  Adagio phiên bản lỗi!?


  [​IMG]

  Thí sinh này đang dẫn đầu cuộc thi nhờ phong cách dị, bựa với phụ kiện chính là cái áo lót... mượn của mẹ


  Cuộc thi không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các nam game thủ, mà còn có sự xuất hiện của các nữ gamer, chứng tỏ một điều rằng, trong bất kỳ lính vực nào, phái nữ cũng không bao giờ yếu thế hơn so với các đấng nam nhi, kể cả trong game. Vì thế các nam game thủ chớ vội coi thường nhé!

  [​IMG]


  Bình thường game thủ vẫn thường hay được gán với vô số cái mác như khô khan, lạnh lùng, vô tâm, lười, trẻ con…v.v. Thì nay qua cuộc thi này, ta còn biết thêm những nét tính cách vô cùng đặc biệt nữa của game thủ, đó chính là “siêu nhắng”, “siêu bựa”, “siêu làm trò”.

  [​IMG]


  Hẳn phải là những người vô cùng sáng tạo mới có thể sáng chế ra được những bộ trang phục độc đáo, độc nhất vô nhị như thế này. Hầu hết các bức ảnh đều mang tính gây cười, giải trí là chính, nhưng đôi khi ta vẫn phải giật mình bởi tài cosplay của các game thủ quá khéo. Không thể phủ nhận một điều rằng, chính thế giới đầy mày sắc trong game đã rèn cho các game thủ một trí tưởng tượng cũng như sự sáng tạo vô cùng độc đáo này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mục đích của cuộc thi để giải trí là chính và đồng thời cũng là cơ hội để các game thủ thỏa sức với những trí tưởng tưởng, sáng tạo của mình. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi xem ai sẽ là người đạt được độ troll cao nhất trong cuộc thi cosplay siêu bá đạo độc nhất vô nhị chỉ có ở game thủ Vainglory này nhé!

  Link thể lệ cuộc thi: http://gamehub.vn/hub/unlock-full-bo-tuong-mien-phi-khi-tham-gia-cosplay-vainglory-viet-nam.115542/

  Độc giả có thể bình chọn cho các thí sinh tại: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất