Bayonetta - Game chặt chém siêu sexy lên PC sau 8 năm tuyệt tình

Hard
 1. Phải mất 8 năm, Bayonetta - tựa game từng được so sánh với Devil May Cry, mới chịu đặt chân lên PC.

  Với những kẻ nghiện hành động, nghiện những pha tấn sát điên cuồng với các chiêu thức ngập ngụa màn hình, cái tên Bayonetta đã không còn xa lạ. Phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, tựa game chặt chém của Platinum Games đã khơi dậy những con mãnh thú hung bạo hàng nhất trong lòng game thủ, cho họ thỏa mãn cơn khát chiến trận cháy hừng hực bên trong mình.

  [​IMG]


  Nhưng đáng tiếc là chất lửa ấy chỉ bùng lên trên nền tảng Console, giới hạn tiềm năng cực lớn của siêu phẩm vốn sánh ngang với Devil May Cry này. Tuy nhiên bây giờ câu chuyện ấy đã khác khi game thủ vừa đón nhận một thông tin hết sức bất ngờ. Theo đó, Bayonetta sau 8 năm tuyệt tình đã chính thức đặt chân lên PC.

  [​IMG]


  Nói "bất ngờ" thôi có lẽ vẫn là còn xem nhẹ sự kiện này vì quả thật SEGA - hãng chịu trách nhiệm phát hành Bayonetta, đã thực hiện một vố lừa hết sức ngoạn mục trước mắt game thủ. Theo đó đúng vào ngày Cá tháng Tư, họ đã phát hành một tựa Bayonetta trên hệ thống Steam của PC với mức giá hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên ngay khi truy cập vào trang game thì người chơi nhận ra đây chỉ một Bayonetta phiên bản 8-bit, khiến nhiều người cảm thấy thất vọng vì trò đùa quá ác của gã khổng lồ Nhật Bản. Nhưng ngay khi mọi hy vọng nhỏ nhoi bị dập tắt thì SEGA kéo ngược game thủ lại với mình bằng việc phát hành trực tiếp Bayonetta "phiên bản chính chủ" trên PC.

  [​IMG]


  Không những thế bản game PC này còn được cải tiến mạnh mẽ về mặt đồ họa, cho khung hình game đạt chuẩn 4K với tốc độ 60 FPS. Không những thế phiên bản PC của Bayonetta còn được thêm thắt vô số hiệu ứng có thể tinh chỉnh, như khư răng cửa, lọc bất đẳng hướng, đổ bóng không gian và rất, rất nhiều yếu tố khác.

  [​IMG]  Về hệ thống điều khiển, Bayonetta phiên bản PC cũng hỗ trợ chuột - phím đầy đủ, cho game thủ thưởng thức game hoàn chỉnh mà không phải tậu thêm một em tay cầm bên ngoài. Điều này cho thấy sự chuyên tâm của đội ngũ phát triển Platinum Games trong việc đảm cộng đồng PC có thể thưởng thức tuyệt phẩm này một cách thoải mái nhất có thể.​


  [​IMG]


  Như đã nói, Bayonetta không cần quảng cáo hay chào mời, đã chính thức đặt chân lên PC mà không một lời báo trước. Chính vì thế game thủ có thể tải và bắt đầu chơi một trong những siêu phẩm chặt chém của thế giới trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất