BattleLore Command - Truyền nhân Heroes of Might and Magic trên Mobile

Barney
 1. Xóa tan đi những thành kiến không mấy tốt đẹp về thể loại game chiến đấu theo lượt, BattleLore Command sẽ đưa người chơi đến với một đỉnh cao nghệ thuật thực thụ.

  Mảnh đất Terrinoth của BattleLore Command ẩn chứa trong mình đầy rẫy những hiểm nguy khôn lường. Liệu bạn có thể chỉ huy đội quân Daqan vượt qua những thế lực đen tối hiểm độc của Uthuk Y’llan để giành vinh quang về cho quê nhà?

  [​IMG]


  Người chơi sẽ đảm đương nhiệm vụ cao cả là thống lĩnh đội quân Daquan với lực lượng quân đội đa dạng, từ những bộ xương di động, lính đánh giáp lá cà, cung thủ cho đến quái vật Golom và thậm chí là cả người cá cưỡi siêu xe.


  BattleLore Command Trailer.


  Cũng như các game chiến đấu theo lượt khác, BattleLore Command được thiết kế với nền là các ô bát giác liền kề cùng với chuỗi các skill và di chuyển để người chơi lựa chọn phù hợp với chiến lược tấn công của mình. Chi tiết cần lưu ý là mỗi bước bạn lựa chọn sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn làm mới lại chúng. Do đó, chìa khóa tiên quyết để thành công là phải xây dựng được chiến thuật tấn công hợp lý và khả thi nhất có thể.

  [​IMG]


  Do có sự hạn chế về số những bước di chuyển nên các level đầu khiến không ít game thủ phải choáng váng vì độ khó không tưởng của BattleLore Command. Vì vậy người chơi phải cực kỳ để ý và chú tâm vào số bước và loại năng lực có thể sử dụng trong mỗi lượt đi.

  [​IMG]


  Một level đặc biệt mà game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm trong BattleLore Command là Sheep Level. Trong đó, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ đàn cừu đang chạy ra từ mọi phía, kể cả hướng về phía kẻ thù, những kẻ đang chết đói chết khát mong chờ một bữa tối thịnh soạn mà món cừu chắc chắn không thể thiếu. Việc lựa chọn và sắp đặt vị trí cho mỗi quân lính cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để tăng cơ hội giải cứu đàn gia súc bướng bỉnh này. Có thể nói đây là nhiệm vụ khó nhằn nhất trong game.

  [​IMG]


  BattleLore Command hẳn là một trong những tựa game khó nhất mọi thời đài. Một khía cạnh khác cho thấy sự thách thức game thủ rất cao của game là khả năng đánh trúng mục tiêu của mỗi skill bạn dùng. 17% thành công liệu đã đủ khi bạn luôn bị bao vây bởi hàng tá quỷ với 3 lần tấn công bạn trong mỗi lượt?

  [​IMG]


  Không thể phủ nhận độ khó của BattleLore Command, tuy nhiên đó cũng là thử thách đáng để trải nghiệm. Game cũng hỗ trợ tính năng đa người chơi để game thủ có thể so tài cùng bè bạn. Một cái đầu tỉnh táo và tư duy mạch lạc là tất cả những gì bạn cần để chinh phục BattleLore Command. Bạn đọc có thể tải phiên bản Android miễn phí của game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất