Battlefield V - FPS hàng khủng đang được miễn phí, chiến ngay chờ chi

Dương Thị Lan
 1. Cơ hội vàng để nhận miễn phí bom tấn bắn súng Battlefield V vào các cuối tuần trong suốt tháng 10 này, anh em đừng bỏ lỡ.

  Gần một năm kể từ khi ra mắt, tuy rằng chưa thể coi là siêu phẩm làm khuynh đảo thế giới ảo nhưng cũng không khiến người chơi thất vọng, Battlefield V nhận được số điểm trung bình là 8,1 cho bản PC và 7,4 cho PS4. Hậu bản mới nhất của series Battlefield sẽ đưa game thủ trở lại Thế chiến thứ 2 với bối cảnh quy mô rộng lớn chưa từng có. Nền đồ họa siêu khủng trợ lực bởi công nghệ Ray-Tracing cùng một chế độ Battle Royale đích thực cũng được giới phê bình đánh giá khá cao. Một tựa game đáng thử lại còn đang được miễn phí, chờ gì mà không tải về và chiến ngay thôi.

  [​IMG]


  Theo thông báo từ DICE và EA, Battlefield V sẽ được phát hành miễn phí vào các cuối tuần trong suốt tháng 10 này. Tuần chơi miễn phí đầu tiên bắt đầu từ hôm nay, 10/10 đến hết ngày 13/10, tuần thứ 2 sẽ bắt đầu vào ngày 17/10 và tuần miễn phí cuối cùng sẽ kéo dài từ 24/10 đến hết ngày 27/10. Tuy nhiên, đây là chương trình độc quyền trên Origin, tức là chỉ có game thủ PC mới được hưởng ưu đãi này.​


  Ngoài Squad Conquest và chế độ chơi đơn được miễn phí trong tất cả các tuần, mỗi cuối tuần sẽ cung cấp thêm một chế độ chơi nữa để game thủ trải nghiệm thử, tuần đầu sẽ là chế độ Rush, tuần thứ 2 là chế độ Conquest và tuần thứ 3 sẽ mở khóa chế độ Grand Operations. Hiện vẫn chưa rõ liệu người chơi có thể chơi chế độ Battle Royale miễn phí hay không.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Để thú vị hơn, EA còn cho phép người chơi mở khóa các phần thưởng và lưu lại tất cả các tiến trình để tiếp tục một khi bạn quyết định mua phiên bản đầy đủ của tựa game. Bất cứ lúc nào từ bây giờ, người chơi đều có thể tải xuống miễn phí tựa game thông qua Origin nhưng phải đợi đến cuối tuần thì mới có thể truy cập và bắt đầu chơi. Battlefield V hiện có sẵn trên PC, PS4 và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất