Battlefield 6 sẽ có quy mô chưa từng thấy

Lemon
 1. Battlefield 6 sẽ có quy mô chưa từng thấy, vượt qua quy mô 64 game thủ trước đây.

  Phần tiếp theo của series game bắn súng Battlefield sẽ được Electronic Arts phát hành trong dịp nghỉ lễ 2021. CEO của Electronic Arts - Andrew Wilson cho biết ông tin chắc rằng phần mới này sẽ là một cú nổ lớn.

  [​IMG]


  Trong báo cáo tài chính của Electronic Arts, ông cho biết Digital Illusions CE - nhà phát triển game Battlefield đang hoàn thiện phần mới của series bắn súng này với quy mô chưa từng thấy. Những ưu điểm vượt trội của các dòng console mới hứa hẹn là chất xúc tác để đội ngũ phát triển game tạo ra những bước ngoặt hoành tráng cho ngành công nghiệp game.
  Ông cũng xác nhận rằng những bản demo của Battlefield 6 đã được thử nghiệm nội bộ từ khi phần Battlefield 5 phát hành năm 2018. Năm 2021 sẽ đánh dấu sự trở lại của phần mới Battlefield sau khoảng nghỉ dài nhất trong lịch sử game này từ khi ra mắt năm 2002.

  [​IMG]


  Andrew Wilson cũng thông báo rằng sẽ có sáu tựa game mới ra mắt cho dòng máy console mới trong khoảng thời gian từ tháng 10/2021 đến hết năm 2022. Một trong số đó là game Need for Speed do Criterion phát triển với những đầu tư đáng kinh ngạc về mặt hình ảnh.

  Đối với những game thường niên, Apex Legends và The Sims 4 sẽ tiếp tục được cập nhật, các tựa game EA Sports cũng tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, ông không đề cập gì đến việc khởi động lại Anthem, Dragon Age hay bất kỳ thông tin mới nào liên quan đến phần mới của Star Wars.

  [​IMG]


  Mọi thông tin liên quan đến Battlefield 6 sẽ được đội ngũ GameHub liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất