Battlefield 6 lộ nguyên Trailer, xác nhận thông tin rò rỉ trước đó

Dương Thị Lan
 1. Sau nhiều lần rò rỉ hình ảnh, âm thanh và đoạn cắt thì một video hoàn chỉnh có vẻ là toàn bộ Trailer công bố của Battlefield 6 tiếp tục bị tiết lộ.

  Một đoạn video được cho là toàn bộ trailer công bố của Battlefield 6 đã bị tung lên mạng khiến người hâm mộ không khỏi đoán già đoán non. Tuy rằng tính xác thực của video này vẫn còn là một dấu chấm hỏi nhưng ít nhất, chúng ta đã có cái nhìn chi tiết hơn về bối cảnh của tựa game này.

  [​IMG]


  Đoạn trailer rò rỉ xuất hiện lần đầu tiên trên Reddit vào ngày 27/5 theo giờ Việt Nam, tuy nhiên chất lượng hình ảnh thì siêu mờ, ở giữa video còn bị che khuất bởi một thanh màu đen và meme. Mục đích khi các nhà phát triển chèn hình ảnh vào giữa màn hình là để phần nào giảm thiểu thông tin bị lộ nếu chẳng may bị phát tán sớm như trong trường hợp này.

  Tuy vậy, bấy nhiêu vẫn đủ để chúng ta nhận ra những screenshot hay đoạn cắt bị rò rỉ trước đó hoàn toàn trùng khớp với video này. Battlefield 6 sẽ lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại sau khi trở lại Thế chiến 1 và Thế chiến 2 ở hai phần trước đó. Trailer cho thấy một trận hỗn chiến đang xảy ra trên đảo với các máy bay quân sự hiện đại và binh lính tràn vào từ bãi biển. Ngay cả âm thanh cũng tương tự như các bản ghi âm bị tung ra hồi đầu tháng, trong đó có tiếng binh sĩ la hét, tiếng nổ và tiếng đồng hồ đếm ngược tên lửa.

  Xem trailer bị rò rỉ tại ĐÂY.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo Eurogamer thì trailer này là tài liệu lưu hành nội bộ và mặc dù nó khá hoàn chỉnh, có thể nó không phải là đoạn Trailer công bố chính thức của Battlefield 6. EA xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện EA Play vào tháng 7, nơi người hâm mộ sẽ được tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về game sau khi ra mắt Battlefield vào tháng 6.

  Cho đến hiện tại, cả EA và DICE vẫn giữ im lặng trước tất cả các vụ rò rỉ. Bởi vậy, thực hư ra sao thì chúng ta phải đợi sang tháng sau để xác nhận. Battlefield 6 dự kiến sẽ phát hành cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S vào cuối năm nay.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất