Battlefield 5 - Đồ họa của PS4 và Xbox One bên nào chất hơn?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Phân tích độ phân giải của PS4 Pro và Xbox One X cho tựa game Battlefield 5 bản BETA.

  Trong quá trình tiến hành chạy thử bản Battlefield 5 BETA, Digital Foundry gần đây đã phân tích độ phân giải và tốc độ khung hình của Battlefield 5 trên hai nền tảng Xbox One X và PS4 Pro. Theo Digital Foundry, phiên bản Xbox One X và PS4 Pro của Battlefield 5 đều sử dụng kết xuất độ phân giải động, không ai trong số đó đạt đến 4K gốc hoàn chỉnh.

  Digital Foundry cho biết, mặc dù phiên bản Xbox One X của Battlefield 5 có độ phân giải ở 4K (2160p) nhưng độ phân giải thực tế lại thường vào giữa khoảng 1836p và 1944p. Trong khi đó phiên bản PS4 Pro của Battlefield 5 có độ phân giải thấp hơn hẳn mặc dù độ phân giải mục tiêu là 1800p, tuy nhiên độ phân giải của hầu hết các cảnh lại chỉ ở mức là 1296p.

  Xét về số lượng khung hình thì Xbox One X và PS4 Pro chủ yếu nằm trong khoảng từ 50-60 fps. Số khung hình tối thiểu cho Xbox One X là 45 khung hình/giây và mức tối thiểu cho PS4 Pro là 40 khung hình/giây. Nhưng dù sao thì đây cũng chỉ là bản Beta, đợi đến khi bản Chính thức được ra mắt biết đâu sẽ có sự thay đổi về độ phân giải và fps thì sao.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất