Battlefield 5 đổ bộ chiến tranh Thái Bình Dương, hé lộ sự trở lại của map kinh điển

Nguyễn Thu Trang
 1. Chapter 5: War in the Pacific sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 10 tới.

  Vào tối hôm qua, trang Twiter chính thức của Battlefield 5 đã công bố trailer hoàn chỉnh cho chapter thứ năm của tựa game. Lần này với bản cập nhật miễn phí mới, người chơi sẽ quay ngược thời gian về với chiến tranh Thái Bình Dương vào thế kỷ trước, đồng thời DICE cũng hé lộ về sự trở lại của Wake Island – bản đồ được người chơi yêu thích nhất.  Trong bản cập nhật chiến tranh Thái Bình Dương, tựa game sẽ bổ sung hai phe phái mới – lực lượng vũ trang Mỹ và lục quân Đế Quốc Nhật Bản, kèm theo đó là hàng loạt những vũ khí mới như katana và súng phun lửa M2 Flamethrower. Người chơi cũng có thể đi xung quanh trong chiếc xe tăng M4 Sherman, tùy chỉnh để biến các phương tiện di chuyển trở nên tiện ích và chuyên nghiệp hơn.

  Bản update giới thiệu tới người chơi 3 bản đồ mới, Iwo Jima – bản đồ được xuất hiện lần đầu tiên ở Battlefield 1942 đã được mô phỏng lại trong hậu bản này. Tuy nhiên điều khiến các game thủ quan tâm hơn cả là cảnh quay trên không của Wake Island xuất hiện ở cuối trailer, đây là một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất của series Battlefield và có vẻ như nó sẽ sớm xuất hiện ở Battlefield 5.

  [​IMG]

  Đây có lẽ là bản cập nhật quan trọng nhất đối với Battlefield 5 sau hàng loạt những rối ren gặp phải sau khi phát hành- các chế độ chơi game bị hủy và DICE phải vật lộn để theo kịp lộ trình đã đề ra. Chiến tranh Thái Bình Dương dự kiến sẽ bùng nổ trong Battlefield 5 vào ngày 31 tháng 10 tới đây. Bên cạnh đó, DICE cũng đang tổ chức những tuần lễ chơi thử miễn phí dành cho những game thủ chưa sở hữu cho mình tựa game này, từ ngày 24 đến 28/10, người chơi có thể chơi Battlefield 5’s Grand Operations. War in the Pacific sẽ diễn ra vào cuối tuần sau, mở cửa cho các tân binh từ ngày 1 đến 4/11.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất