Battlefield 5 - Dân tình phẫn nộ vì nhà phát triển gỡ bỏ chế độ chơi không báo trước

Dương Thị Lan
 1. Việc DICE một lần nữa tuyên bố gỡ bỏ hoàn toàn Duo Mode ra khỏi Firestorm Battlefield 5 đã gây bao phẫn nộ trong cộng đồng game thủ.

  Quả là một thông tin chẳng mấy vui vẻ cho những người hâm mộ Battlefield 5 - Duo Mode (chế độ chơi đôi) sẽ chính thức bị gỡ bỏ hoàn toàn trong Firestorm.

  [​IMG]


  Firestorm được biết đến là chế độ sinh tồn đầy hấp dẫn của Battlefield 5. Sau sự thành công của PUBG hay Fortnite, Battle Royale đã trở thành “hot trend”, một nhân tố không thể thiếu trong các tựa game bắn súng. Thực tế ban đầu, Firestorm của Battlefield 5 chỉ hỗ trợ chơi Solo hoặc Squads mà hoàn toàn khuyết thiếu đi Duo Mode nhưng sau nhiều ý kiến phản hồi của game thủ cuối cùng chế độ này cũng đã được bổ sung nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Ngày hôm qua, đại diện phát ngôn viên của DICE đã đăng một thông báo trên Reddit, cho biết Duo Mode sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi Firestorm và việc này không khỏi khiến nhiều game thủ hoang mang cùng phẫn nộ.

  [​IMG]


  Dẫu biết Firestorm được thiết kế tập trung vào trải nghiệm Squad nhưng Duo Mode đích xác là chế độ chơi ưa thích của nhiều game thủ. Trái lại, DICE lại cho rằng đa số game thủ chỉ hứng thú với Squad mà chẳng mấy khi chơi Duo Mode và bởi thế, họ đã quyết định loại bỏ chế độ này ra khỏi cuộc chơi.

  Cộng đồng game thủ sau đó đã phản đối kịch liệt, bày tỏ sự bất bình với động thái này đồng thời vẫn hy vọng, liệu có khi nào điều này chỉ là tạm thời và Duo Mode sẽ sớm quay trở lại?

  [​IMG]


  Chẳng biết nên vui hay nên buồn khi sau đó người phát ngôn DICE cho biết Duo sẽ trở lại nhưng chỉ không phải vĩnh viễn mà chỉ trong sự kiện đặc biệt nào đó kéo dài vài ngày hoặc vài tuần thôi. Dù việc quay trở lại của Duo Mode không phải là vĩnh viễn đã khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng nhưng ít nhất, đây không phải lần cuối cùng game thủ có thể trải nghiệm chế độ chơi này.

  Để chơi Battlefield 5 chế độ Battle Royale, bạn đọc có thể đăng ký và tải Origin về PC, sau đó truy cập game qua đường dẫn:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất