Battlefield 5 Battle Royale tung chế độ mới, cho phép game thủ chơi thử ngay bây giờ

Dương Thị Lan
 1. Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Duo Mode (chế độ chơi đôi) đã có mặt trong Battlefield 5, thời gian thử nghiệm dự kiến sẽ kéo dài từ hôm nay đến sáng thứ Hai tuần sau - ngày 15/4.

  Sau sự thành công của PUBG hay Fortnite thì Battle Royale dường như là thứ không thể thiếu trong các game bắn súng. Nó như có một ma lực hấp dẫn người chơi và làm cho thể loại game này trở nên gay cấn, thú vị hơn. Nắm bắt được xu thế phát triển, Battlefield 5 cũng đã cho ra mắt chế độ sinh tồn của riêng mình mang tên FireStorm.

  [​IMG]


  Trước đó, Firestorm của Battlefield 5 chỉ hỗ trợ chơi Solo hoặc Squad với tối đa 64 người chia thành 16 đội trong mỗi trận đấu. Với những người yêu thích chế độ chơi đôi, việc khuyết thiếu Duo Mode quả thật là một điều đáng thất vọng. Hiểu được điều đó, EA cuối cùng cũng đã quyết định bổ sung thêm Duo Mode vào FireStorm. Ngay bây giờ, game thủ có thể thử vận may của mình với đội hình hai người chơi trong chế độ Duo mới. Tuy nhiên, quá trình thử nghiệm sẽ chỉ kéo dài từ hôm nay đến sáng thứ Hai ngày 15/4 tuần sau. Sau khi kết thúc thử nghiệm, EA sẽ tạm gỡ bỏ Duo Mode để lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía người chơi.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Trên thực tế, Duo Mode đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Điều duy nhất khiến họ không hài lòng là thời gian thử nghiệm quá ngắn, chỉ kéo dài đến thứ Hai tuần sau mà thôi. Tuy nhiên, với tình hình khả quan như vậy, sau khi nhận được phản hồi và khắc phục những lỗi không mong muốn, game thủ chắc chắn sẽ sớm được trải nghiệm chính thức chế độ chơi này mà thôi.

  Để bắt đầu chơi thử Battlefield 5 chế độ Battle Royale, bạn đọc có thể đăng ký và tải Origin về PC, sau đó truy cập game qua đường dẫn:

  https://www.origin.com/sgp/en-us/store/battlefield/battlefield-v


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất