Battlefield 2042 tung phim ngắn “Exodus”, hé lộ cốt truyện game trước thềm ra mắt

Dương Thị Lan
 1. EA chính thức phát hành một đoạn phim ngắn cho Battlefield 2042 mang tên Exodus, tiết lộ nhiều chi tiết về bối cảnh và cốt truyện game.

  Như đã nhá hàng trước đó, tối 12/8, EA đã tung ra đoạn phim ngắn cho Battlefield 2042, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết về thế giới game trước khi phát hành vào tháng 10 tới. Ngoài ra, Exodus cũng khiến khán giả cực kỳ phấn khích khi chào đón sự trở lại của Kimble "Irish" Graves, mật danh rất được yêu thích ở Battlefield 4.


  Câu chuyện của Exodus tập trung vào Irish, Clayton "Pak" Pakowski, Rao và một số nhân vật phụ khác. Irish lúc này đang là chỉ huy con tàu No-Pat. No-Pat trong Exodus chính là một lực lượng dân quân vũ trang “không hiến pháp”, họ chiến đấu không vì quốc gia nào mà mục đích chỉ để tồn tại. Ngoài ra, các phe phái chính khác của trò chơi sẽ là Hoa Kỳ và Nga. Cả hai bên đều đang trên bờ vực chiến tranh khi thế giới đang điên cuồng tranh giành tài nguyên và các quốc gia xung quanh dần dần sụp đổ. Nhóm người còn sống sót từ các quốc gia sụp đổ này liên kết với nhau, và như chúng ta đã biết, đó chính là “No-Pat”.

  Lựa chọn cứu những người tị nạn trên tàu, Irish bị Pak cáo buộc là kẻ phản bội, nhận tiền để làm việc. Đáp lại, Irish nói rằng sự quan tâm duy nhất của anh bây giờ là an nguy của những người dân, bao gồm cả chính Pak. Cùng với các nhân vật quen thuộc như Irish và Pak, Exodus cũng giới thiệu một số nhân vật mới như con trai của Irish và “Oz” bí ẩn, người xung đột với Irish về tương lai của No-Pat, dẫn đến cuộc nội chiến. Câu chuyện sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian khi càng nhiều người tham gia vào cuộc xung đột hơn. Mỗi nhân vật có một câu chuyện riêng để đưa người chơi đi sâu vào thế giới của Battlefield 2042.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Irish là nhân vật thứ 5 trong tổng số 10 điệp viên xuất hiện trong Battlefield 2042 khi ra mắt, 5 cái tên còn lại sẽ được công bố trong những tuần tới. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu riêng dựa trên bộ kỹ năng đặc trưng của họ. Ngoài ra thì người chơi có thể tự do lựa chọn vũ khí, lựu đạn hoặc trang bị cho các nhân vật của mình.

  Mặc dù Battlefield 2042 không có chiến dịch chơi đơn nhưng EA vẫn có cách để truyền tải câu chuyện thông qua những đoạn phim ngắn kiểu này. Battlefield 2042 phát hành vào ngày 22 tháng 10 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất