Battle Spheres - Chiến Pokemon theo phong cách... bắn bi

Blue Bird
 1. Mặc dù trong làng game không thiếu những tựa game tương tự cùng thể loại, Battle Spheres, phát hành bởi Gtoken, vẫn tự tin tỏa sáng và nổi bật.

  Battle Spheres, tựa game bắn bi mới nhất được phát hành bởi hãng Gtoken trên nền tảng iOSAndroid, hứa hẹn sẽ thách thức game thủ hội tụ anh tài và thống trị đấu trường rực lửa. Thoạt nhìn, Battle Spheres khiến người ta nghĩ ngay tới những con thú biến hình Pokemon qua hình ảnh những quả cầu chiến đấu.

  [​IMG]
  Battle Spheres - Chiến Pokemon theo phong cách bắn bi.


  Mục tiêu trong game là thu thập các quả cầu chiến đấu và bắn chúng vào phía đối thủ, triệt hạ toàn bộ lực lượng địch. Người chơi còn có thể “va chạm” với chính đồng đội của mình để kích hoạt những kỹ năng và bùa chú đáng kinh ngạc. Battle Spheres cho phép người chơi tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè ngay trong cổng thời gian thực, đây cũng là điều cần thiết để có thể giành chiến thắng tại một số màn chơi cực kỳ khó khăn. Với số lượng lớn các quả cầu chiến đấu đa dạng, game thủ được thỏa sức lựa chọn, triệu hồi, nắm giữ và tiến hóa thú chiến đấu của mình, tham gia khám phá thế giới đầy rẫy hầm ngục và nhiệm vụ để thực hiện.


  Mặc dù trong làng game không thiếu những tựa game tương tự cùng thể loại, Battle Spheres vẫn tự tin tỏa sáng và nổi bật. Ông Gareth Yeo, giám đốc bộ phận Kinh doanh và Công nghệ tại hãng Gtoken cho biết:

  [​IMG]


  Cũng như nhiều siêu phẩm khác, quá trình phát triển Battle Spheres cũng gặp không ít khó khăn. Theo ông Gareth Yeo, những thách thức mà Gtoken đã gặp phải chính là việc điều tiết các mức độ khó của game, thêm vào chiều sâu, cốt truyện và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng gia nhập thế giới với hệ thống đa ngôn ngữ.

  Nhưng chính nhờ tin tức phản hồi quyết liệt từ chính những nhà phát triển, nhà phát hành tận tâm trong công việc, quá trình phát triển đã có nhiều thay đổi và chuyển biến tích cực. Luôn luôn nhìn vào bức tranh toàn cảnh và đánh giá sự ảnh hưởng của bất cứ một thay đổi nhỏ nào tới lợi ích của sản phẩm và lợi ích chung của toàn công ty đã giúp Gtoken vượt qua được những thách thức khó khăn.

  [​IMG]


  Battle Spheres luôn khiến Gtoken tự hào vì nó là sản phẩm của quá trình nỗ lực phát triển không chỉ một tựa game giải trí, mà còn là cả một cộng đồng gắn bó với nhau một cách lành mạnh và chủ động. Hãng còn cho biết họ tự hào vì qui cách kỹ thuật đặc biệt đã sử dụng trong game, cho phép các nhà phát triển thêm nội dung và tinh chỉnh cân bằng game mà không cần phải cập nhật trên kho ứng dụng như thông thường.

  Battle Spheres hiện đang có mặt trên nền tảng iOS và Android. Bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí về và thưởng thức những màn đấu đỉnh cao ngay thôi nhéChia sẻ trang này

Tin mới nhất