Battle Prime - Game bắn súng đồ họa khủng nhất Mobile chính là đây?

Hard
 1. Battle Prime là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế đấu mạng cực kỳ sôi động, sẵn sàng cho game thủ đăng ký ngay từ hôm nay.

  Game Mobile đã khác xa mốc thời điểm vài ba năm trước khi mà làng game di vẫn tràn ngập những sản phẩm sàn sàn bậc trung. Nay Game Mobile đã có thể cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ PC hay Console, sẵn sàng chuyển tải những siêu phẩm đồ họa với lối chơi quy mô chẳng kém các đồng đạo của mình.

  Battle Prime - Tựa game bắn súng mới toanh trên Mobile, chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Ném game thủ vào chiến trường 3D vô cùng sống động, Battle Prime mang đến một nền đồ họa không quá khi nói là đẹp hàng nhất Mobile ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Battle Prime là một tựa game bắn súng đấu mạng đặt người chơi vào góc nhìn thứ 3 tương tự như PUBG. Ở đó game thủ có thể chọn lựa giữa các chủng Class đặc trưng với phong cách combat như Đột Kích, Tanker hay Sniper. Mỗi chủng Class sẽ có một loại vũ khí và kỹ năng riêng, cho phép bạn áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau để tiếp cận đối thủ.


  Trailer Game Battle Prime.


  Về phần đồ họa, Battle Prime có thể coi là một trong những tựa game đẹp nhất hiện nay trên Mobile. Được quảng cáo là có chất lượng ngang hàng với Console, Battle Prime sẵn sàng chuyển tải những khung hình sống động và sắc nét đến không ngờ. Từ hiệu ứng ánh sáng phản chiếu lên môi trường cho đến độ chi tiết của vũ khí hay mô hình nhân vật, tất cả đều được đặc tả hết sức chi tiết và đảm bảo game thủ phải đứng hình ngay từ cái nhìn đầu tiên.


  Battle Prime Gameplay.


  Hiện Battle Prime đã mở cửa đăng ký sớm cho game thủ Android. Bạn đọc có thể thực hiện đăng ký qua đường link dưới đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất