Battle Champs - Anh em Final Fantasy muốn học đòi Clash of Clans

Hard
 1. Battle Champs là tựa game mang hình ảnh của Final Fantasy nhưng sở hữu lối chơi đi theo đúng chất Clash of Clans.

  Final Fantasy đã trở thành một trong những đế chế của làng giải trí ảo thế giới với biết bao hậu bản thành công và gây ấn tượng mạnh mẽ tới cộng đồng. Nhưng để gây dựng được thành công ấy Final Fantasy còn phải nhờ vào tài năng của vô số những nhà phát triển đứng sau, những con người thổi hồn cho từng màn chơi, từng giai điệu, từng khung hình..

  [​IMG]


  Một trong số những con người ấy chính là Akihiko Yoshida - họa sỹ danh tiếng từng chắp bút cho những Final Fantasy XII, Final Fantasy TacticsFinal Fantasy XIV. Nhưng sau những vinh quang giành được dưới mái nhà Square Enix, ông quyết định kiếm tìm một con đường tự do hơn vào năm 2013. Sau một thời gian dài "quy ẩn giang hồ" nay Akihiko Yoshida đã trở lại với Battle Champs - tân binh game chiến thuật hoàn toàn mới trên cả hai nền tảng Android và iOS.

  [​IMG]


  Battle Champs đưa game thủ tới thiên cảng mang tên Manacloud, nơi cứ mỗi năm một lần lại tổ chức sự kiện hết sức quy mô. Ở đó, những thuật sỹ quyền năng đến từ khắp mọi nơi sẽ cùng tụ hội, sử dụng những con tàu chiến khổng lồ để tranh đấu và giành về vô vàn phần thưởng quý giá. Nhưng năm nay mọi chuyện dường như sẽ thay đổi hoàn toàn khi lần đầu tiên một "ngự hồn sư" sẽ tham gia cuộc thi. Ngự hồn sư ấy chính là Nia - cô gái chân yếu tai mềm nhưng sở hữu sức mạnh tiềm ẩn. Từ đây nhiệm vụ của bạn sẽ là trợ lực Nia trên con đường giành chiến thắng cuối cùng..

  [​IMG]


  Battle Champs đã cho game thủ cảm nhận bầu không khí của Clash of Clans ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở đó chúng ta sẽ nhanh chóng làm quen với cơ chế xây dựng công trình nhà cửa hay trụ phòng thủ để bảo vệ mình trước thế lực khác, chưa kể đến khả năng huấn luyện, thu thập đơn vị quân với vô vàn dạng thể khác nhau. Mang ít nhiều chất nhập vai bên trong, Battle Champs còn cho phép bạn đầu tư điểm kinh nghiệm để lên cấp những đơn vị này, thậm chí hợp thể chúng nhằm đẩy sức tấn công lên một tầm hoàn toàn khác.

  [​IMG]


  Xây dựng quản lý thì cũng phải có xâm lấn tấn công, và Battle Champs cũng sẽ cho người chơi mang quân đi đánh chiếm những thế lực khác. Tại đây, cơ chế nhả quân tự do trên bản đồ và để chúng tự động tấn công cũng hoạt động gần như Clash of Clans hay Boom Beach, cho bạn dễ dàng làm quen mà không mất thời gian. Tuy nhiên Battle Champs vẫn có ít nhiều cải tiến mới so với đồng đạo, thông qua việc cho phép game thủ sử dụng chức năng chỉ huy để dẫn đường cho quân đội tập trung đánh vào vị trí mình muốn, tăng thêm phần nào tính chiến thuật trong lối chơi.

  [​IMG]


  Với hòa hợp giữa phong cách vẽ Final Fantasy và lối chơi chủ đạo của Clash of Clans, Battle Champs có thể tạo nên một trải nghiệm tươi mới và khác biệt cho cộng đồng trong thời gian này. Battle Champs hiện mới chỉ phát hành giới hạn tại một số nước và Việt Nam lại không nằm trong số đó. Nhưng may mắn là GameHub đã sớm tiếp cận được địa chỉ thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất