Battle Breakers - RPG lai chiến thuật của Epic Games chính thức đạp cửa thế giới ảo

Dương Thị Lan
 1. Battle Breakers, siêu phẩm chiến thuật độc đáo được phát triển dưới tay Epic Games đã có sẵn cho game thủ PC và Mobile tải xuống ngay bây giờ.

  Lần đầu tiên công bố vào năm 2017, Battle Breakers được giới thiệu là tựa game nhập vai chiến thuật độc đáo do Epic Games đỡ đầu. Đồ họa khủng cùng lối chơi mới mẻ, tựa game đã từng gây sốt thời điểm đó, tuy nhiên, việc giới hạn bản thử nghiệm chỉ trong thị trường Philipine không khỏi khiến nhiều người khóc thét.

  Rất may, không lâu sau đó Epic Games đã thông báo sẽ đưa Battle Breakers vươn ra thế giới mặc dù ngày giờ chính thức vẫn còn là một ẩn số. Bẵng đi một thời gian dài để tập trung phát triển Fortnite, Battle Breakers cuối cùng cũng đến tay game thủ. Tựa game hiện đã có sẵn cho PC và Mobile, người chơi có thể tải xuống và trải nghiệm ngay bây giờ.  Ý tưởng game khá đơn giản, những con quái vật ngoài hành tinh đã bắt được những anh hùng quyền lực nhất Trái đất và giam cầm họ trong một số tinh thể. Nhiệm vụ của người chơi là giải phóng các anh hùng để chống lại lũ quái vật dị hợm kia.

  Game thủ sẽ tập hợp một tổ đội gồm 6 anh hùng, mỗi hero này sẽ đứng trên một viên đá tùy thuộc hệ nguyên tố của nó. Bạn sẽ phải đập từng viên đá này để thu thập thêm thông tin về bản đồ, từ đó tìm chìa khóa và thoát ra ngoài. Battle Breakers còn mang đậm tính hên xui bởi đập vỡ đá quý có thể mang đến một kho báu nhưng đôi khi cũng giải phóng kẻ thù mà người chơi phải đối đầu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, Battle Breakers cung cấp hệ thống hầm ngục khổng lồ (hơn 1,000 hầm ngục) và hàng trăm anh hùng để thu thập. Trò chơi cũng hỗ trợ đa nền tảng để người chơi có thể đồng bộ hóa tiến trình giữa PC và các thiết bị di động một cách dễ dàng. Ngoài ra, hệ thống Battle Pass cũng sẽ được Epic Games sớm cập nhật.

  Battle Breakers hiện có sẵn cho PC trên Epic Games Store, iOS trên App Store và Android trong ứng dụng Epic Games và Samsung Galaxy Store.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất