Bất ngờ xuất hiện lợn... xác sống trong Angry Birds 2

Blue Bird
 1. Bản cập nhật lần này cho hai siêu phẩm chim điên Rovio: Angry Birds Pop! và Angry Birds 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ.

  Rovio vừa chính thức cho ra mắt cặp đôi bản cập nhật chủ đề Halloween ấn tượng cho 2 tựa game được yêu thích rộng rãi của mình: Angry Birds Pop! Và Angry Birds 2. Cũng giống như bất kỳ bản cập nhật vào mùa Halloween nào, cả hai tựa game này sẽ đều được chứng kiến sự xâm lấn của binh đoàn zombie, kể cả lũ lợn thây ma bất tử.

  [​IMG]
  Angry Birds 2 điên đảo cùng lợn zombie.


  The Popping Dead – Bắn bi sinh tử

  Một trong những cập nhật mang chủ đề zombie lần này cho tựa game Angry Birds Pop! chính là chế độ chơi bắn bóng với các nhân vật chủ chốt không ai khác chính là lũ chim điên giận dữ và lợn bựa. Bản cập nhật mùa Halloween này có tên gọi The Popping Dead, với 20 màn chơi thú vị mang chủ đề ngày lễ siêu kẹo ngọt.

  [​IMG]


  Chim Đỏ cũng có màn tái xuất ngoạn mục trong bản cập nhật này. Game thủ sẽ phải sử dụng kỹ năng Rock Pop đặc biệt của hắn để có thể chiến thắng và giành lại số kẹo đã bị lũ lợn zombie ăn trộm. Đừng quên thu thập kẹo để giành những phần thưởng độc đáo.

  [​IMG]


  Snotting Hill – Ngọn đồi rỉ mũi

  Trong khi Angry Birds Pop! nhận được bản cập nhật The Poping Dead, thì Angry Birds 2 sẽ được diện kiến Snotting Hill – Ngọn đồi rỉ mũi, lấy bối cảnh diễn ra ở đảo Lợn. Với 20 màn chơi mới siêu dị, người chơi sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc khó đỡ dưới cơn mưa rỉ mũi và bùn đất.

  [​IMG]


  Bên cạnh các nội dung mới theo mùa Halloween, bản cập nhật lần này còn mang đến nhiều tính năng khác lạ, cho phép người chơi tạo hồ sơ cá nhân và tham gia vào bảng xếp hạng so tài với bạn bè gần xa. Game thủ có thể tham quan hồ sơ của người chơi khác, đấu chim với họ và khoe các chỉ số thành tích mà mình đạt được. Một yếu tố không thể thiếu trong các bản cập nhật đó chính là những tinh chỉnh và cải thiện giúp cả hai tựa game này nói riêng đạt được hiệu suất tốt hơn.

  [​IMG]


  Các bản cập nhật hiện đều đang có mặt trên nền tảng Android. Bạn đọc GameHub.vn còn chần chừ gì mà không tải về ngay và thưởng thức nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất