Bất ngờ với sự vĩ đại trong siêu phẩm MMORPG Hunting World

Trần Thị Thanh Hải
 1. Hunting World hay Vinh Diệu Diện Đường tiếp tục là một tựa game nhập vai khác mà GameHub muốn giới thiệu đến bạn đọc

  Game xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến với một thế giới mở rộng lớn, đồ họa của game được đánh giá khá cao khi sắc nét như những thước phim bạn vẫn thấy ngoài rạp, nhờ đó mà với những pha tung đòn đánh quái, hay tung combo các kỹ năng tất cả đều vô cùng sắc nét và đẹp mắt.

  [​IMG]


  Hệ thống nhân vật phong phú bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Thích Khách, Cung Thủ, mỗi nhân vật đều có cho mình bộ kỹ năng riêng biệt và có sở trường trên các phương diện tấn công, phòng thủ, gây sát thương... người chơi có thể kết hợp các kỹ năng của nhân vật với nhau để tạo nên những combo tấn công địch liên tiếp. Khách quan mà nói thì không có nhân vật nào mạnh hay yếu, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh yếu riêng nhưng việc khắc chế điểm yếu đó ra sao thì tất cả phải phụ thuộc vào người chơi.

  [​IMG]


  Với thể loại game nhập vai mà nói thì những trận PVP là không thể thiếu sót, với cơ chế điều khiển linh hoạt, tự do thi triển các kỹ năng và cùng bộ kỹ năng phong phú cho từng nhân vật, theo đó thì có tất cả 30 kỹ năng và người chơi sẽ sử dụng 5 kỹ năng chính. Vì là cơ chế đánh tự do nên các trận PVP sẽ rất hấp dẫn. Bên cạnh đó game cũng chú trọng đến các tính năng xã hội như hệ thống bang hội, người chơi tổ chức và gia nhập các bang để cùng giúp đỡ nhau cùng phát triển.

  Game hiện đanng mở cửa đăng ký, bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại đường link dưới đây.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất