Bất ngờ list game được tìm kiếm nhiều nhất trên web 18+, Pokemon cũng lọt top

Dương Thị Lan
 1. Đây là danh sách những tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub năm 2019, trang web phim đen phổ biến nhất trên thế giới.

  Game với web phim 18+ dường như chẳng có mối quan hệ nào cả, ấy vậy mà đã từng có những tựa game lọt top hot search của các trang web nhạy cảm. Với công nghệ đồ họa tiên tiến, các hãng game có thể tạo ra những nhân vật ngày càng chân thực, sống động. Trong vài năm trở lại đây, các đoạn phim người lớn lấy cảm hứng từ video game xuất hiện ngày càng nhiều. Dưới đây là danh sách những game được tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê của Pornhub, một trong những trang web đen phổ biến nhất thế giới.

  [​IMG]


  Đứng đầu danh sách này vẫn là cái tên khá quen thuộc - Overwatch, tựa game bắn súng của Blizzard với nhiều nhân vật nữ xinh đẹp. Tiếp đến là Fortnite ở vị trí thứ 2, Pokemon thứ 3, Minecraft thứ 4 và Apex Legends thứ 5. Theo số liệu từ Pornhub thì lượt tìm kiếm Fortnite đã tăng đến 152% trong thời gian máy chủ game ngừng hoạt động vào tháng 10 và màn hình chỉ hiển thị hình ảnh lỗ đen. Sau đó, từ khóa tìm kiếm có liên quan đến “lỗ đen” đã tăng 9640% trên Pornhub. Borderlands và Apex Legends cũng có lượng tìm kiếm gia tăng đột biến trong khoảng thời gian phát hành Apex và Borderlands 3. Apex Legends đặc biệt đã có gấp đôi lượt tìm kiếm so với Fortnite vào ngày 18/2 nhưng sau đó nhanh chóng giảm xuống.

  [​IMG]

  Trang web cũng công bố danh sách các nhân vật trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019, trong đó Zelda đứng đầu bảng xếp hạng. Lara Croft và D.Va của Overwatch cũng lọt top nhưng bất ngờ nhất phải kể đến là nhân vật Mario chiếm giữ vị trí thứ 4. Sở thích mỗi người mỗi khác nhưng đến Pikachu hay Mario mà cũng có phim đen thì thực lòng khó mà liên tưởng nổi.​


  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất