Bất Lương Nhân có phải là những kẻ bất lương?

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Bất Lương Nhân là thế lực nào, bang hội những kẻ bất lương hay còn có một lý giải nào khác?

  Game mobile Võ Lâm Ngoại Truyện có mặt tại thị trường game Việt có tên gốc là Bất Lương Nhân đã không ít lần khiến khán giả tò mò về ý nghĩa thực sự của tên gọi này.

  Tổ chức Bất Lương Nhân xuất hiện xuyên suốt trong game cũng như trong phim, là một trong những mắt xích quan trọng giải đáp cho những bí ẩn của câu chuyện game và phim. Bản thân tổ chức này cũng đã là một ẩn số trong suốt chiều dài của Võ Lâm Ngoại Truyện.

  [​IMG]
  Bất Lương Soái với tham vọng “vươn tới đỉnh cao” trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện


  Có thể nói, Bất Lương Nhân đã gây nên khá nhiều nhầm lẫn cho những ai nghe đến cái tên này. Bởi lẽ cái tên này gợi lên suy nghĩ đến những con người bất lương, chuyên làm việc ác. Tuy nhiên, trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, tổ chức này lại mang quan hàm, tước hiệu của quan sai phụ trách điều tra truy bắt tội phạm, đảm bảo trật tự xã hội thời bấy giờ.

  [​IMG]
  Dương Thúc Tử và Thượng Quan Vân Khuyết trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện


  Theo bối cảnh của gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, Bất Lương Nhân chuyên thực thi những nhiệm vụ bí mật. Đứng đầu tổ chức này là Bất Lương Soái, bên dưới là rất nhiều cao thủ võ công xuất chúng, thân thủ phi phàm, trượng nghĩa và một lòng trung thành với tổ chức như Lục Hựu Kiếp, Dương Thúc Tử, Thượng Quan Vân Khuyết,…

  [​IMG]
  2 nhân vật được cho là thành viên bí mật của Bất Lương Nhân

  Đến với gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, người chơi sẽ cùng các nhân vật này dấn thân vào muôn vàn thử thách và xây dựng nên câu chuyện phiêu lưu của riêng mình về Đại Tông Bảo Tạng mà tổ chức Bất Lương Nhân ẩn giấu. Dự kiến, người dùng có thể tải và trải nghiệm gMO thẻ bài thế hệ mới với đồ họa 3D cực đẹp do VNG phát hành trên hệ điều hành Android và iOS từ đầu tháng 3/2016.

  Xem thêm thông tin gMO 3D thẻ bài thế hệ mới Võ Lâm Ngoại Truyện tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất