Bắt gặp PewPew "tiều tụy" đi làm CCCD, cư dân mạng chỉ chăm chăm soi điều này

Lemon
 1. Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?


  Thời gian gần đây, cái tên PewPew (Hoàng Văn Khoa) ít được truyền thông nhắc tới hơn hẳn, lý do cũng khá đơn giản vì anh đã lui về "ở ẩn", tập trung với công việc kinh doanh phát đạt nên ít xuất hiện ở các diễn đàn, group cộng đồng trên mạng xã hội hơn trước. Nhưng mới đây, một trong Tứ hoàng Streamer bỗng được dân mạng réo tên khi những hình ảnh anh ăn mặc xuề xòa đi làm CCCD bị team qua đường chụp lại lan truyền trân mạng. Anh xuất hiện với combo sơ mi cộc tay, quần short và đôi tông lào.

  [​IMG]


  Nhanh chóng, cư dân mạng đua nhau vào mổ xẻ hình ảnh này. Vốn biết PewPew là người giản dị và khá thoải mái trong ăn mặc nhưng mái tóc rối bời, râu ria chưa cạo, diện mạo có phần hơi "tiều tụy" này đã khiến ngay cả một số fan trung thành của anh cũng khó lòng nhận ra idol.

  [​IMG]


  Bên cạnh nhiều bình luận hài hước, không khó bắt gặp những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng cho rằng anh ăn mặc như vậy là thiếu lịch sử khi đến cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, chụp CCCD chỉ chụp ảnh bán thân phía trên nên nhiều người vẫn vào bênh vực anh, cho rằng đây là chuyện cá nhân của mỗi người, miễn không ảnh hưởng đến ai là được.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên cạnh nhiều bình luận hài hước ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ... vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh cách ăn mặc của anh.


  Ở thời điểm hiện tại, PewPew vẫn khá im ắng trong các dự án tiếp theo của mình, người hâm mộ chỉ biết được rằng anh vẫn đang hoạt động như một doanh nhân thực thụ khi liên tiếp khai trương các cửa hàng bánh mì, cửa hiệu giặt là và mới nhất là kinh doanh tôm hùm.

  [​IMG]
  Đây mới là PewPew trong lòng tôi.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:: pewpew, streamer, cccd

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất