Bắt chước Marvel Studios, Deadpool cũng đua đòi kể về 10 năm tạo nên vũ trụ điện ảnh

Trang
 1. Thực ra chỉ là quá trình cố gắng kéo dài suốt 10 năm để có thể đưa Deadpool lên màn ảnh. Nhưng không sao, hắn là Deadpool mà, hắn thích nói gì chẳng được.

  Mặc dù hiện tại, Deadpool 2 đã ra mắt tại các rạp chiếu phim ở nhiều nước trên thế giới và nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả. Tuy nhiên, tên lính đánh thuê "lầy lội" vẫn tiếp tục miệt mài quảng bá bộ phim bằng các video tuyên truyền đậm chất "bựa" của mình. Ngoài việc sử dụng các chiêu trò: giới thiệu về du lịch Canada, xin lỗi David Beckham hay thậm chí lôi cả đội bóng "Quỷ đỏ" M.U vào cuộc. Khi thấy Marvel Studios kỉ niệm chặng đường 10 năm lịch sử, hắn lại tiếp tục bắt chước làm hẳn một video kể lể về những khó khăn trong việc tạo ra một "Vũ trụ điện ảnh Deadpool" của mình.

  [​IMG]


  Các fan Marvel hẳn cũng biết rằng để tạo được một đế chế lớn mạnh như hiện nay, Marvel Studios đã trải qua tròn 1 thập kỷ vất vả gầy dựng. Kể từ khi Iron Man lần đầu ra mắt năm 2008, Marvel đã từng bước tạo nên một vũ trụ điện ảnh quyền lực nhất nhì Hollywood. Nhưng Deadpool (Ryan Reynolds) cho biết, để có được thành công như ngày hôm nay hắn cũng vất vả không kém gì. Hắn hôm nay đột nhiên trở nên nghiêm túc và bắt đầu ngồi xuống kể lể về hành trình của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bắt đầu từ 2008, ý tưởng về bộ phim Deadpool đã được hình thành, tuy nhiên lúc này "cơn sốt" Iron Man lại quá mạnh mẽ nên nó bị coi nhẹ. Đến năm 2009, Deadpool đã được xuất hiện trong X-men: Wolverine và Ryan Reynolds (Deadpool) đóng tiếp phim Green Lantern. Tuy nhiên, đây có vẻ như là giai đoạn mà hắn muốn quên đi. Thời kì từ 2011 - 2014 thì bị Fox một mực từ chối. Phải đến khi đoạn phim chiếu thử của Deadpool bị rò rỉ trên mạng và nhận được nhiều phản hồi tích cực thì Fox mới đồng ý làm phim. Nhờ vậy mà cuối cùng hồi đầu tiên của Deadpool đã được ra mắt vào năm 2016 và mở ra một vũ trụ mới, dọn đường cho thành công của Deadpool 2 trong năm nay (2018).

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo lời tên dị nhân "lắm mồm", trải qua một thập kỷ, hồi 1 đã thắng lợi rực rỡ và thỏa mãn những kỳ vọng đơn giản nhất của mọi người. Deadpool cho rằng nếu ngày xưa mọi người nói với hắn chỉ có 2 bộ phim mà làm nên được vũ trụ điện ảnh, thì hắn cũng nghĩ đó là một điều điên cuồng. Hắn cho rằng, chỉ với một dàn diễn viên xịn, kỹ xảo bình thường không tốn kém nhiều kinh phí và một vài X-men cấp thấp mà vẫn có sự khởi đầu tốt như vậy. Quan trọng là những thứ ghê gớm hơn đã được "ém hàng" cho hồi thứ 2, để tiếp tục mang đến cho khán giả niềm vui bất tận khi bước chân vào rạp.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất