Bắt chước Anime, nữ sinh bỏ nhà đến sống với trai lạ và cái kết cạn lời

Dương Thị Lan
 1. Phim thì ít có “Sad Ending” lắm nhưng cuộc đời thì đầy rẫy nha quý vị!

  Higehiro: After Being Rejected, I Shaved and Took in a High School Runaway (Tạm dịch: Higehiro: Sau khi bị từ chối, tôi cạo râu và chạy trốn khỏi trường trung học) là một trong số những bộ anime được công chiếu vào đầu năm nay. Phim kể về Yoshida, một thanh niên làm công ăn lương 26 tuổi đang trên đường trở về nhà sau một đêm say khướt vì uống rượu giải sầu thì vô tình bắt gặp Sayu - cô nữ sinh trung học vừa bỏ nhà ra đi - ngồi vất vưởng trên đường. Yoshida lúc này đã hoàn toàn say xỉn và trước lời đề nghị của Sayu về việc xin được qua đêm cùng mình để đổi lấy một nơi ở, anh đã đồng ý. Và thế là mối quan hệ vụng về, khó xử nhưng lại vô cùng ấm áp giữa một nữ sinh bỏ trốn và một anh chàng nhân viên bình thường bắt đầu nảy nở.

  [​IMG]

  Cốt truyện không hề xa lạ và phi lý với một bộ anime nhưng chúng ta cần nhận thức rõ, đời thực với phim ảnh là vô cùng khác biệt. Bằng chứng sống chính là nam thanh niên có tên Takeharu Komiya, 29 tuổi, người vừa bị bắt sau 4 ngày chung sống với một nữ sinh trung học bỏ trốn khỏi nhà.

  Takeharu Komiya và cô nữ sinh này bắt đầu quen biết qua mạng xã hội, khi cô nàng đăng tải dòng trạng thái về việc muốn bỏ nhà ra đi. Sau khi nhận được lời gợi ý của cô gái: “Em sẽ rất vui nếu anh đồng ý cho em đến trốn ở nhà anh”, Komiya đã chấp thuận và vào ngày 13 tháng 6, cô nữ sinh này từ nhà của mình ở tỉnh Saimata (giáp với Tokyo ở phía bắc) chuyến đến căn hộ của Komiya ở phường Chiyoda (Tokyo).

  Cha mẹ của cô gái không hề biết ý định của con mình nên sau khi phát hiện con gái không qua đêm ở nhà, đã lập tức báo cảnh sát. Lần theo các dấu vết, cảnh sát đã tìm thấy căn hộ của Komiya, nơi cả hai người đang chung sống. Komiya thừa nhận toàn bộ sự việc và bị tạm giam vì tình nghi bắt cóc trẻ vị thành niên. Cô gái không có dấu hiệu bị thương.

  [​IMG]


  Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy không đúng lắm vì rõ ràng ý tưởng bỏ trốn khỏi nhà và đề nghị đến sống tại nhà Komiya là của cô nữ sinh, cớ sao anh chàng này lại bị bắt? Tuy nhiên theo luật pháp của Nhật, việc đồng ý sống chung với trẻ vị thành niên mà không được sự đồng ý của bố mẹ được coi là bắt cóc. Cứ cho rằng người bình thường có thể không biết nhưng Komiya, với tư cách là một luật sư chuyên nghiệp, anh ta chắc chắn biết rõ hậu quả nhưng vẫn làm. Về phía cô nữ sinh, thiết nghĩ đừng quá mơ mộng sống trong các câu chuyện cổ tích, những bộ phim anime màu hường vì cuộc sống thực tế khắc nghiệt hơn rất nhiều.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất