Bất chấp kỳ vọng của Google, dịch vụ chơi game không cần game Stadia vẫn là một quả bom xịt

Yaezakura
 1. Có vẻ như Google Stadia đã có một khởi đầu khá tồi tệ với số lượng đăng ký trước thấp hơn kỳ vọng

  [​IMG]


  Phóng viên của Kotaku, Jason Schreier đưa tin rằng số lượng các đơn đặt hàng trước nền tảng phát trực tuyến của Google không mấy ấn tượng cho lắm.

  Mặc dù phiên bản Founders hiện đã cháy hàng, một người trong cuộc cho biết các đơn đặt hàng trước của Google Stadia đang nằm dưới mức kỳ vọng. Cho đến khi phiên bản miễn phí đi vào hoạt động trong năm tới, số lượng đặt hàng trước gói Premier là cách duy nhất để đánh giá mức độ quan tâm thực tế của người dùng.

  Schreier tin rằng cách suy nghĩ trên có liên quan đến mô hình kinh doanh của nền tảng, trong đó các tựa game và bản DLC vẫn được bán với giá gốc chứ không được tặng kèm dịch vụ Google Stadia.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận về số phận của Stadia, nhưng Schreier cho biết Google đang xây dựng các studio mới để tạo ra nội dung độc quyền, rõ ràng họ chưa từ bỏ đứa con mới của mình.

  Khi mới ra mắt, Stadia được khen ngợi về công nghệ, nhưng vấp phải đánh giá tiêu cực về nhiều mặt khác. Từ vô số tính năng thiếu sót, giao diện người dùng hạn chế đến thiếu nội dung gốc, nhiều nhà phê bình không đưa ra nổi lý do "cứu vãn" dịch vụ steam trên tại thời điểm này.

  Các đánh giá cũng đã tiết lộ rằng một số tựa game như Destiny 2 và Red Dead Redemption 2 không thể chạy ở độ phân giải 4K hoặc 60 fps.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất