Bất chấp giá key tới 1.4 triệu, Nier Replicant vẫn xếp Top Game Steam

Yaezakura
  1. Nier Replicant ver.1.22474487139 là tựa game bán chạy nhất Steam trong tuần vừa qua.

    Người chơi mới và cũ đều bị hấp dẫn bởi Nier Replicant ver.1.22474487139, phiên bản remaster của tựa game RPG đình đám. Tuần này, Nier Replicant không chỉ là tựa game PC bán chạy nhất mà còn lọt vào bảng xếp hạng top 10 game trên Steam.

    [​IMG]


    Nier Replicant đã hạ bệ It Takes Two ngay sau tuần đầu tiên tựa game co-op này giành được vị trí số một trên Steam. Tuy nhiên, It Takes Two vẫn giữ thứ hai và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Tựa game đã bán được một triệu bản tính đến thời điểm hiện tại. The Forest có xu hướng thăng hạng khá ổn định, từ vị trí thứ tám lên thứ bảy. Còn Valheim, hiện tượng game Viking một thời đã rơi từ vị trí thứ sáu xuống thứ tám. Ở vị trí thứ chín một lần nữa là Nier Replicant.

    Battlefield 5 đứng thứ tư, và theo ngay sau là Titanfall 2 ở vị trí thứ năm. Tựa game của Respawn Entertainment đang thu hút sự chú ý nhờ mối liên kết trực tiếp với Apex Legends thể hiện qua nhân vật Valkyrie. Counter-Strike: Global Offensive - Chiến dịch Broken Fang đứng ở vị trí thứ sáu, và Outriders giữ vị trí cuối bảng xếp hạng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất