Bất chấp fan ném gạch, CEO Marvel khẳng định Thanos sẽ bán hành chỉ trong 5' đầu Avengers 3

Trang
 1. Kevin Feige tuyên bố: "Chỉ cần 5 phút mở màn đầu phim Avengers 3, bạn cũng đủ hiểu vì sao Thanos là kẻ phản diện mạnh nhất".

  Nói đến bộ phim đáng mong đợi nhất vào năm, chắc chắn không thể không nhắc đến Avengers 3: Infinity Wars. Đây cũng là bộ phim mang tính quan trọng trong giai đoạn thứ 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Sau khi phía Marvel Studios tung trailer chính thức của bộ phim vào 2 tuần trước, nhiều fan hâm mộ cũng đồng thời cảm thấy lo lắng, liệu siêu anh hùng mà mình thích có rời khỏi MCU ngay trong chính siêu phẩm lần này không? Không chỉ vậy, chỉ mới xuất hiện trong vài phân cảnh của trailer, ác nhân Thanos đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và trở thành kẻ phản diện đáng hận nhất trong MCU cho đến thời điểm hiện tại. Gần đây, CEO Marvel - Kevin Feige đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, rằng chỉ cần sau 5 phút mở màn của bộ phim Avengers 3, khán giả sẽ ngay lập tức hiểu được vì sao Thanos là tên phản diện "trùm cuối" trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

  [​IMG]


  Thanos lần đầu tiên lộ diện trong MCU là ở The Avengers (2012). Đến năm 2014, hắn lại một lần nữa xuất hiện trong Guardians of the Galaxy. Điều này khiến cho người hâm mộ càng cảm thấy hứng thú, bởi một kẻ phản diện được dọn đường, tạo bước đệm từ lâu đến như vật, thì ắt hẳn năng lực của hắn cũng không thể là dạng vừa được. Có nhiều dự đoán còn cho rằng, sau khi thu thập đầy đủ các Viên Đá Vô Cực (Infinity Stones), Thanos nhất định sẽ hủy diệt cả hành tinh Xandar. Mà đây cũng tương tự với những điều mà Kevin Feige bật mí trong cuộc phỏng vấn.

  [​IMG]


  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất