Bạo Tẩu Thủy Hử - gMO Chiến thuật về 108 anh hùng Lương Sơn Bạc

Emily
 1. Với cốt truyện xoay quanh 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, Bạo Tẩu Thủy Hử hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho làng game Việt.

  Mới đây, NPH Vega Game vừa chính thức công bố sản phẩm tiếp theo mang tên Bạo Tẩu Thủy Hử. Đây là GMO chiến thuật màn hình ngang đề tài võ hiệp lịch sử tương đối mới lạ. Với cốt truyện xoay quanh 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, Bạo Tẩu Thủy Hử hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho làng game Việt đang “nhan nhản” những Tam Quốc, Kiếm hiệp vào đầu tháng 9 này.

  [​IMG]


  Cốt truyện Thủy Hử đầy hấp dẫn

  Bước chân vào thế giới của Bạo Tẩu Thủy Hử, người chơi sẽ hóa thân thành vị anh hùng thứ 109 của Lương Sơn Bạc, sánh vai cùng những Lâm Xung, Lý Quỳ, Yến Thanh,… hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo. Những trường đoạn quen thuộc trong danh tác Thủy Hử như Võ Tòng đả hổ, Lương Sơn Bạc giải cứu Tống Giang, Đồng Quán đại bại Ngũ Hổ Tướng,… sẽ được tái hiện hết sức sinh động qua từng cửa ải của trò chơi.

  [​IMG]


  Là một tiểu thuyết đề tài võ hiệp lịch sử sở hữu hệ thống nhân vật đồ sộ, da đạng từ thân phận, tạo hình, tính cách đến sức mạnh; Thủy Hử Truyện của Thi Nại Am hứa hẹn sẽ đem lại một tựa game chiến thuật hấp dẫn không thua kém gì những đề tài đã quá cũ như Tam Quốc hay Tây Du.

  Cho phép hội đồng cực đã

  Theo tiết lộ ban đầu từ NPH vega Game, “truy kích” là tính năng đặc biệt chỉ có ở Bạo Tẩu Thủy Hử, cho phép toàn bộ đội hình đồng loạt tấn công các đơn vị địch mà chỉ tính lượt đánh cho 1 tướng duy nhất. Nói một cách nôm na thì “truy kích” chính là “nện” hội đồng.

  [​IMG]


  Tùy thuộc vào khả năng tính toán để thay đổi, biến hóa trận hình của người chơi, mà số lượt “truy kích” có thể tăng hoặc giảm không giới hạn. Bạo Tẩu Thủy Hử cung cấp đội hình tối đa 6 tướng với 9 vị trí sắp đặt khác nhau, mặc cho người chơi thỏa sức sáng tạo, cực kì thú vị.
  Game Thủy Hử phong cách manga

  [​IMG]


  Về mặt đồ họa, Bạo Tẩu Thủy Hử được phát triển trên engine 2D thế hệ mới nhất đẹm lại màu sắc sống động, hình ảnh đầy chiều sâu nhưng vẫn đảm bảo dung lượng hợp lý, phù hợp ứng dụng trên nhiều dòng smartphone. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Manga Nhật Bản cực kì vui nhộn và ưng mắt. Điều đáng nói là một số anh hùng đã được … chuyển giới xinh đẹp, quyến rũ đến nỗi không thua kém gì hai “hot girl” Phan Kim Liên và Lý Sư Sư.

  [​IMG]


  Có thể nói, với cốt truyện Thủy Hử mới lạ, hấp dẫn cùng lối chơi chiến thuật đầy ẩn số, Bạo Tẩu Thủy Hử xứng đáng lọt danh sách những gMO đáng để trải nghiệm trong tháng 9 này. Được biết, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ, chuẩn bị ra mắt trên hai nền tảng di động IOS và Android. Những thông tin mới nhất về sản phẩm sẽ được cập nhật tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thuyhu.gaba.vn/

  Teaser: http://thuyhu.gaba.vn/teaser

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất