Báo ốm nghỉ stream đã 3 ngày, Độ Mixi khiến fan lo lắng vì liên tục sốt cao kèm ho, đau họng

Lemon
 1. Trong video mới nhất đăng tải trong group Bộ tộc MixiGaming, Tộc trưởng xuất hiện với gương mặt xanh xao, thần thái mệt mỏi nhưng vẫn "Hí anh em" để mọi người bớt lo lắng.

  Báo nghỉ ốm từ hôm 10/7 nhưng đến tối qua (12/7), Tộc trưởng Độ Mixi vẫn chưa có dấu hiệu sẽ livestream trở lại. Để người hâm mộ bớt sốt ruột, anh đã đăng tải một video ngắn giải thích rõ tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại, tiện thể thông báo rằng mình vẫn tiếp tục nghỉ stream. Trái với vẻ hoạt bát, tràn đầy năng lượng thường thấy, Tộc trưởng xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, xanh xao cùng thần thái mệt mỏi, anh cho biết chưa thể quay lại được với công việc hàng ngày và sẽ sớm đi khám, hứa hẹn bùng nổ khi trở lại.

  [​IMG]
  Tộc trưởng trông rất mệt mỏi.


  Cụ thể, anh chia sẻ: "Hí anh em, tình hình là tôi ốm đến hôm nay là ngày thứ 3 rồi mà vẫn không cắt được sốt các bạn ạ. Tôi vẫn sốt, ho, đau họng mà hôm nay còn thêm cả tức ngực nữa. Tôi đang sợ là bị viêm phổi giống Tùng Sói đợt vừa rồi. Thế nên tôi quyết định tối nay sẽ nghỉ ngơi một hôm, không nhỡ tôi livestream, bon mồm nói nhiều quá hay lỡ có tình huống nào vui vui, tôi lại gào thét lên cái thì họng tôi nát bét mất. Chiều mai tôi cũng mò đi khám xem tình hình bệnh tật như thế nào để còn nghỉ ngơi một vài hôm luôn cho khỏe hẳn để lúc livestream lại thật bùng nổ các bạn nhớ. Các bạn thông cảm giúp tôi, chúc các bạn buổi tối vui vẻ, ấm áp bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Sớm gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất nhé!".

  Hiện vẫn chưa rõ có đúng là Tộc trưởng bị viêm phổi giống cậu cả Tùng Sói hay không nhưng những triệu chứng mà anh đang mắc phải rất giống với Covid19. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, người hâm mộ cũng gửi nhiều lời chúc đến nam streamer, hy vọng anh chóng khỏe để quay lại với công việc.

  -Nhìn anh ốm quá, nghỉ cho khỏe hẳn đi rồi hãy stream lại cho nó chất lượng. Anh nhé!

  -Mong anh giữ lời hứa hộ cái, bảo stream đến năm 70 tuổi cơ mà giờ ốm lại khuất phục à. Em nói thế thôi chứ mong anh khỏe mạnh để còn ra nhiều buổi stream bùng nổ nhé anh.

  -Nhanh nhanh trở lại anh nhé. Chứ anh không live cũng không có clip để xem nên em cứ phải xem lại livestream cũ với clip cũ cho đỡ hóng ý.

  [​IMG]
  Hy vọng anh sớm khỏe để trở lại thật bùng nổ.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất