Bảo Bảo tính năng siêu cưng được huynh muội Tân Sư Muội 2 yêu chiều

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Mặc dù đã lên sóng một thời gian nhưng dường như tính năng Bảo Bảo vẫn nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng game thủ Tân Sư Muội 2.

  Trong phiên bản update Bảo Bảo Cát Tường ra mắt vào tháng 9 trước đó, Tân Sư Muội 2 đã show hàng tính năng “Sinh con” khiến cả cộng đồng phấn khích ra mặt. Điều đặc biệt ở Bảo Bảo là không chỉ lĩnh hội được những tinh hoa kế thừa từ cha mẹ mà còn sở hữu rất nhiều kỹ năng giúp hỗ trợ đắc lực cho các cặp uyên ương trong giang hồ. Chính vì thế, Bảo Bảo nhanh chóng trở thành tính năng được cộng đồng Tân Sư Muội 2 khá “cưng chiều”.

  [​IMG]


  Thêm nữa, tính năng này còn được nâng cấp lên với nhiều cấp độ mới như: Bảo Bảo Thám Hiểm, Bảo Bảo Đi Đạo và Bảo Bảo Biến Hình trong những phiên bản update sau đó. Những tính năng mới này của Bảo Bảo ngoài việc giúp ba mẹ nhận thêm nhiều phần thưởng và đạo cụ hấp dẫn trên con đường chinh phục thế giới xuyên không tại Tân Sư Muội 2, còn mở ra một bức tranh muôn màu vô cùng chân thực không kém gì đời thường mà các vị anh hùng đang tìm kiếm.

  [​IMG]


  Dần dà, hoạt động sở hữu những đứa con mang tên Bảo Bảo này nhanh chóng trở thành phong trào trong cộng đồng Tân Sư Muội 2. Họ liên tục khoe những bức ảnh về gia đình của mình, với những đứa con được chăm chút không khác gì "hoàng tử, công chúa", khiến nhiều người cũng phải giật mình về khung cảnh khác lạ này. Ngay bây giờ hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh vô cùng đáng yêu của những đứa con cưng đang được cả cộng đồng yêu mến trong Tân Sư Muội 2:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất