Bandle Tale - Tựa game spin-off tiếp theo thuộc vũ trụ Liên minh Huyền Thoại lộ diện

Yaezakura
 1. Bandle Tale là tựa game RPG giả lập nông trại lấy cảm hứng từ Stardew Valley.

  [​IMG]


  Riot Forge đã hé lộ một điều mới mẻ sẽ xuất hiện trong danh sách những trò chơi spin-off thuộc vũ trụ LMHT. Đó là Bandle Tale: A League of Legends Story - trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ Stardew Valley với sự tham gia của những cục bông Yordle đáng yêu. Trò chơi có đồ họa pixel đầy màu sắc rực rỡ và lấy bối cảnh ở quê hương của các Yordle, Thành phố Bandle và được phát triển bởi Lazy Bear, studio đứng sau Graveyard Keeper và Punch Club.

  Phần mô tả trò chơi có nội dung như sau: "Sau khi bữa tiệc gặp sự cố, các cổng kết nối ngôi nhà của bạn sụp đổ và khiến mọi thứ rơi vào hỗn loạn! Hãy sử dụng phép thuật và ngôi nhà ba lô của bạn, khôi phục các cổng để đoàn tụ Thành phố Bandle".


  Người chơi sẽ điều khiển một Yordle vừa hoàn thành khóa học nghề đan lát kéo dài 101 năm (đây có thể là một lĩnh vực phép thuật ở Thành phố Bandle) và đang háo hức khám phá thế giới rộng lớn của Thành phố Bandle nhưng bị cản trở bởi sự sụp đổ của cánh cổng ma thuật nói.

  Nhân vật chính của Bandle Tale sẽ khám phá những vùng đất bí ẩn, kỳ bí khác của Thành phố Bandle để giải quyết các vấn đề cho người dân ở đây, bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại như Teemo, Lulu, Tristana và Veigar. Bandle Tale: A League of Legends Story sẽ ra mắt trên Epic và Steam trong năm 2024.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất