Bắn súng phong cách mới với gMO Trùng Sinh Nhật

Gin
 1. Cùng tham gia đại chiến đấu súng đầy màu sắc với gMO Trùng Sinh Nhật

  gMO Trùng Sinh Nhật là một tựa game thuộc thể loại ARPG 3S đối kháng đi cảnh có đề tài khoa học viễn tưởng được phát hành bởi công ty Tianji Hudong. Trò chơi xây dựng nên một thế giới mới lạ và thú vị với những yếu tố khoa học hiện đại kết hợp phong cách công nghệ hơi nước, người chơi sẽ được trải nghiệm một cơ chế chiến đấu lôi cuốn thông qua một nền tảng đồ họa mang tính cách mạng đặc sắc.

  [​IMG]

  Không giống với nhiều game mobile hành động đi cảnh khác thường áp dụng công nghệ hình ảnh 2D nhằm đem lại cảm giác hoài niệm giống những tựa game cổ,trò chơi tạo ra sự đột phá với công nghệ Unity 3D tân tiến, mang lại hình ảnh chất lượng cao, hiệu ứng bắt mắt và hoành tráng. Trò chơi có hướng thiết kế nhân vật theo hướng hoạt họa, tinh xảo và rất có cá tính, cộng thêm khâu cử động mượt mà và sinh động, khiến trở trình chiến đấu được nâng lên một tầm cao mới.

  [​IMG]

  gMO Trùng Sinh Nhật đã phá bỏ cách thiếp lập nghề nghiệp thường thấy, sáng tạo ra hình thức nghề nghiệp một nam – một nữ. Trong đó, nhân vật nam thiên về cận chiến với quyền cước phi phàm, lại có thể tích tụ năng lượng từ trong vũ trụ để tung chưởng rất lợi hại; còn nhân vật nữ lại có tốc độ linh hoạt, sử dụng kiếm và cặp súng ngắn hiện đại để tấn công từ xa, duy trì khoảng cách sát thương.

  Mỗi nghề nghiệp sẽ có cách điều khiển hoàn toàn khác biệt, yêu cầu người chơi rèn luyện kỹ năng thao tác điều khiển, tuy nhiên trò chơi cũng có hỗ trợ tính năng auto đặc trưng tính casual của nền tảng mobile. Ở những phiên bản sau này, trò chơi hứa hẹn còn mở ra thêm những nhân vật mới vô cùng hấp dẫn nữa để đa dạng trải nghiệm chiến đấu cho người chơi.

  [​IMG]

  Ngoài hệ thống chiến đấu và nền tảng đồ họa phá cách, trò chơi còn có một hệ thống gameplay rất phong phú, chú trọng tới mọi khía cạnh về kỹ năng, bảo thạch, trang bị, quân đoàn… Trong đó, hệ thống quân đoàn có vai trò trung tâm, cho phép người chơi tham gia vào nội dung PVP 100vs100 đại loạn đấu khốc liệt. Người chơi có thể chiêu mộ bằng hữu về với quân đoàn của mình, bổ nhiệm chức vụ, thăng cấp quân đoàn, tranh đoạt lãnh thổ… Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất