Bạn sẽ thể không tin đây là game nếu thấy những bức screenshot này

Hard
 1. Quả thật đây là những bức screenshot đẹp nhất mà người viết từng chứng kiến, khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng khó có thể phân biệt thật hay ảo..

  Đôi khi những bức hình chụp trực tiếp từ game hay quen thuộc hơn qua cái tên "screenshot" là công cụ hữu hiệu để game thủ ghi lại những khoảnh khắc xuất thần. Đó có thể là số mạng khủng bạn giết được trong một game, đó có thể là những hình ảnh siêu độc chưa từng bắt gặp... hoặc cũng có thể là những tác phẩm đỉnh cao với đẳng cấp của một nhiếp ảnh gia thứ thiệt.

  [​IMG]


  Andy Cull là một người như thế, một "nhiếp ảnh gia" mang đam mê vào thế giới ảo thay vì đời thật. Sử dụng công cụ tinh chỉnh đồ họa mang tên ReShade, Andy có thể thực hiện những góc máy đặc biệt trong khi tạo nên hiệu ứng vô cùng bắt mắt ngay trong lúc game đang chạy. Kết quả là chúng ta có những bức screenshot tuyệt đẹp.. nói không quá khi so sánh với những bức ảnh đời thật. Từ Uncharted 4, The Last of Us, Mass Effect Andromeda, Ghost Recon Wildlands, Assassin's Creed Origins cho đến Hellblade... đây là những hình ảnh nghệ thuật và đẹp nhất mà bạn từng thấy..

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập screenshot của Andy tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất