Bạn sẽ không tin chiếc PC này có giá 700 triệu

Hard
 1. 8Pack OrionX đang được mệnh danh là chiếc máy tính chuyên game đắt nhất thế giới với cái giá ngang bằng một chiếc xe hơi.

  Nếu có một ngày bạn có rất, rất nhiều tiền và cảm thấy muốn hoang phí đến mức mua một chiếc PC chơi game với giá bằng cả một con xe hơi, thì website chuyên kinh doanh linh kiện máy tính Overclockers ại Anh Quốc đã có câu trả lời dành cho bạn. Theo đó website này đã chính thức tung ra mẫu PC chơi game được cho là đắt nhất thế giới với cái giá 31 ngàn USD, tức vào khoảng 700 triệu VND.

  [​IMG]


  Trên thực tế nếu đủ tiền "cân" bạn sẽ phải bỏ tiền cho 2 chứ không phải 1 chiếc PC. Mang tên mã 8Pack OrionX, bộ máy này bao gồm hay cấu hình riêng biệt được lắp chung một khung máy, hoạt động nhờ bộ nguồn khủng bố Super Flower Leadex 8Pack Edition 2000W. Nhưng đó mới chỉ là bề nổi vì nằm sâu bên trong 8Pack OrionX mới thể hiện độ quái vật của mình.

  [​IMG]


  Lướt qua cấu hình, 8Pack OrionX được trang bị chip xử lý Intel Core i7-6950X đã ép xung lên 4.4GHz, bo mạch chủ Asus Rampage V ED 10 và bộ RAM Corsair Dominator Platinum lên đến 64GB DDR4. Về khả năng xử lý đồ họa, OrionX trang bị một lúc ba chiếc Card Nvidia Titan X chạy SLI. Và tất nhiên, cả ba chiếc Card này đều đã được ép xung lên mức 2000MHz.

  [​IMG]


  Vô tiền khoáng hậu hơn nữa trong khả năng lưu trữ, OrionX còn có combo 2 ổ SSD Intel 730 PCIe NVMe dung lượng 1.2TBSamsung 850 Pro dung lượng 1TB. Chưa hết, nó còn được trang bị 1 ổ HDD Seagate Barracuda 10TB phòng trường hợp game thủ muốn tải về... cả thế giới.

  [​IMG]


  Nhưng khuôn vội bàng hoàng vì đây mới chỉ là PC thứ nhất. Chiếc PC thứ 2 được trang bị Core i7-7700K ép xung lên 5.1GHz, bo mạch chủ Asus ROG Strix Z270I, bộ RAM Corsair Dominator Platinum 16GB DDR4, một Card đồ họa Titan X, hai ổ SSD Samsung 960 Polaris NVMe M.2 512GB và 1 ổ HDD cũng 10 TB. Với tất cả cấu hình vào hàng siêu cấp vũ trụ như thế, không những bạn cảm thấy hụt hơi khi đọc mà chính bản thân người viết cũng phải "trợn mắt" khi gõ bàn phím.

  [​IMG]


  Tất nhiên câu hỏi ở đây là với một cấu hình kinh dị như thế, vấn đề tản nhiệt được giải quyết như thế nào? Overclockers UK cho hay 8Pack OrionX đã được trang bị 3 - vâng... chính xác là 3 hệ thống tản nhiệt nước được độ riêng cho máy. Ba bộ tản nhiệt này được thiết kế nhằm giữ nhiệt độ cho ba phần chính của 8Pack OrionX là trước, sau và chính giữa.

  Nếu cảm thấy mình đủ "lực", bạn đọc có thể đặt mua 8Pack OrionX tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất