Bận rộn thi đấu tại All-Star 2019, ViruSs và Thầy Giáo Ba vẫn "ẵm" giải METUB WebTVAsia Awards 2019

Phương Ly
 1. Vào tối ngày 5/12, buổi lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards 2019 đã diễn ra tại TP.HCM, đáng tiếc là ViruSs và Thầy Giáo ba không thể có mặt để trực tiếp nhận giải thưởng.

  METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ quảng bá, phát hành, kinh doanh và sản xuất video cho các đơn vị và cá nhân sản xuất nội dung trực tuyến.

  METUB WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam, là lễ trao giải là sự kiện vinh danh các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực châu Á, nơi mà những tài năng, thành tựu và cống hiến của họ trong suốt một năm qua được tôn vinh một cách trân trọng nhất. Đây cũng là cơ hội cho các nghệ sĩ, những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu và các tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông số của 12 quốc gia trong khu vực châu Á có thể gặp gỡ và giao lưu.

  [​IMG]

  Vào tối ngày 5/12, buổi lễ trao giải này đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, có tổng cộng 33 hạng mục được đề cử và trao giải, bao gồm ViruSsThầy Giáo Ba.

  Streamer ViruSs xuất sắc "ẵm" hai giải thưởng bao gồm: METUB WebTVAsia Multi-talented Creator Of The Year (nhà sáng tạo nội dung đa tài của năm) và METUB WebTVAsia Collaboration Music Video Of The Year (mv ca nhạc có sự kết hợp hay nhất của năm), dành cho ca khúc “Trời giấu trời mang đi” hợp tác cùng Amee.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vì đang tham dự sự kiện All-Star 2019 tại Las Vegas, ViruSs không thể có mặt để nhận giải thưởng. Anh chàng đã đăng tải dòng trạng thái kèm theo ảnh để “khoe” giải thường “double-kill” mà anh vừa nhận được.

  [​IMG]

  Thầy Giáo Ba cũng không kém cạnh, dù đang ở trời Tây cũng xuất sắc vượt qua các gương mặt nổi tiếng dành được giải thưởng METUB WebTVAsia Streamer Icon Of The Year (Streamer ấn tượng của năm)

  Cũng giống như ViruSs, Thầy Giáo ba không thể có mặt để nhận giải thưởng, anh đã gửi một clip đến chương trình để bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm ủng hộ đến anh chàng.

  [​IMG]

  “Hello xin chào mọi người. Mình làm video này vì mình muốn nói rằng bản thân rất vinh hạnh, rất vui khi được METUB WebTVAsia đề cử mình vào hạng mục Streamer Icon Of The Year 2019. Mình cảm thấy khá hạnh phúc khi đạt được giải thưởng này. Đây là thành quả mà của cả bản thân mình và những người trong ekip của METUB WebTVAsia đã đồng hành cùng mình. Hơn hết đây là thành quả của tất cả fan hâm mộ đã đồng hành cùng mình từ lúc mình bắt đầu stream cho đến bây giờ. Mình xin cảm ơn mọi người. Hy vọng là chúng ta sẽ có những bước phát triển hơn trong thời gian sắp tới.”

  Giải thưởng này hy vọng sẽ là động lực giúp cho hai streamer của chúng ta có thể có những ngày thi đấu thành công tại Las Vegas trong khuôn khổ sự kiện All-Star 2019.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất