Bản Pre-Alpha của Endless Space 2 sắp có mặt trên Steam

Ngô Hải Linh
 1. Endless Space sắp sửa tung siêu phẩm tiếp theo và fan của thể loại viễn tưởng không gian lại thêm một tựa game để ngóng đợi vào đầu tháng 10 này.

  Bản thử nhiệm này của Endless Space 2 sẽ sớm “lên sàn” và đến tay game thủ trên Steam vào 6/10. Đây có thể là tin vui đối với những game thủ là fan trung thành của thể loại game viễn tưởng không gian. Sự kiện ra mắt thử nghiệm này của Endless Space 2 nằm trong trào lưu “Make Space Great Again” mà Paradox Interactive tiên phong nhằm phục hưng làn sóng game không gian vũ trụ viễn tưởng theo chiến lược 4X – “Explore, Expand, Exploit, Exterminate” (Khám phá, Mở rộng, Khai thác, Tiêu diệt) và thiết lâp chế độ chơi này đối với các hành tinh trong game của mình.

  [​IMG]


  Tháng trước, Wargaming tái khởi động Master Of Orion - Một trong những tựa game chiến thuật về không gian vũ trụ kinh điển. Và giờ đây, Amplitude Studios quyết định phát hành phần tiếp theo của Endless Space bản 2012 trên chợ ứng dụng Steam vào tháng 10 tới như lời đáp trả đầy cạnh tranh của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Việc sớm bán bản thử nghiệm của Endless Space 2 vào 6/10 này cũng nằm trong chiến lược phát hành chuỗi game theo series của nhà phát triển. Và để phù hợp với triết lý thiết kế game này của mình, hãng phát triển game Pháp này quyết định tung game ra thị trường trước khi thực sự hoàn thiện nó. Điều này một phần để thăm dò phản hồi từ người chơi, phục vụ cho chính quá trình điều chỉnh để hoàn thiện game. Amplitude Studios cũng áp dụng chiến lược này đối với các tựa game “thai nghén” của mình, lần lượt phát hành Endless LegendDungeon Of The Endless như một mánh lưới khá thông minh. Lẽ dĩ nhiên, điều này cũng mang lại nguồn ngân quỹ để phục vụ cho việc phát triển và hoàn thiện game.

  [​IMG]


  Phiên bản ra mắt 6/10 sẽ bao gồm 4 trong 8 phần của Endless Space khi hoàn thiện. Amplitude hứa hẹn phần tiếp theo của nó “sẽ nâng cao hơn nữa với sự pha trộn cân bằng các hệ phái nhân vật cùng với câu chuyện sâu sắc riêng hay hệ thống kế hoạch chiến đấu cho những cuộc đầu mang tính chiến thuật và nhiều hơn nữa bên giao diện được sắp xếp hợp lý với Reality Amplified”. Các game thủ Gamehub hãy cùng đếm ngược chờ ngày Endless Space 2 tung bản nhá hàng này nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất