Bản Mod Pokemon vào Minecraft vừa bị khai tử không thương tiếc

Hard
 1. Pixelmon - bản Mod đưa Pokemon vào Minecraft vừa chính thức bước lên đoạn đầu đài, khiến game thủ vừa giận mà vừa buồn.

  Kể từ năm 2013, bản Mod mang tên Pixelmon đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng hâm mộ Pokemon lẫn Minecraft. Thực hiện bởi một nhóm game thủ tận tụy không hề đòi hỏi bất cứ lợi ích nào cho bản thân, Pixelmon trở thành một trong những dự án fanmade quy mô nhất từng thấy. Chẳng vậy mà bản Mod mang tham vọng tái hiện lại Pokemon X/Y này sở hữu đến 523 Pokemon khác nhau, mang giá trị hoàn hảo của một phiên bản game Pokemon đích thực.

  Nhưng nay tất cả chỉ còn là quá khứ..

  [​IMG]


  Theo đó, ngay sau sự kiện phát hành chính thức vào đầu tháng này (qua nhiều năm hoạt động dưới dạng bản Beta), Pixelmon đã buộc phải bước lên đoạn đầu đài do tác động từ The Pokemon Company:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Theo như Isi - Admin quản lý bản Mod, thì Team đã đoán trước được điều này. Với việc Nintendo thông báo dự án Pokemon mới cho Nintendo Switch thì việc gã khổng lồ Nhật Bản dùng pháp lý để "bức tử" Pixelmon là điều hoàn toàn có thể. Trên thực tế Nintendo cho đến nay đã đạt thành tích hạ sát hàng trăm dự án Fanmade trải dài trên vô số đầu game như Super Mario, Legend of Zelda và dĩ nhiên là cả Pokemon.

  [​IMG]


  Hy vọng đội ngũ đứng sau Pixelmon sẽ có thể tìm thấy cho mình một dự án mới và tiếp tục cống hiến cho cộng đồng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất