Bạn không thể tưởng tượng được Game Tây Du Ký này độc đến thế nào

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Một tựa game thu hút bởi cốt truyện quen thuộc và hình ảnh ngộ nghĩnh hết sức.

  Tựa game hành động hoạt hình với tên gọi Unruly Heroes lấy đề tài về Tây Du Ký được phát triển bởi Magic Design Studio thuộc Perfect World Strategic Investment đã chính thức “xông pha” lên Steam, và sau này cũng sẽ cập bến trên các nền tảng Xbox One, PS4, Nitendo Switch.

  [​IMG]


  Unruly Heroes là một tựa game hành động phát triển theo mô thức truyền thống với các nhiệm vụ như chiến đấu, thu thập, giải đố,… Cốt truyện game được “biên soạn” dựa theo một trong “Tứ đại danh tác” nổi tiếng của Trung Quốc, cũng chính là tác phẩm gắn liền với tuổi thơ chúng ta – Tây Du Ký, và đương nhiên nhân vật chính đó là bốn thầy trò Đường Tăng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong chế độ chơi đơn, game thủ có thể chuyển đổi nhân vật để chơi bất cứ lúc nào. Đồng thời game cũng hỗ trợ cho 4 người chơi trực tuyến cùng lúc. Game thủ có thể chơi nhiều nhân vật khác nhau để vượt qua các cửa ải trong game. Ngoài những tình tiết của cốt truyện chính còn có thể tiến hành đối chiến với nhiều người chơi khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, nhà sản xuất Magic Design Studio – ông Lộ Dương đã từng tham gia phát triển những tựa game đình đám như " Raving Rabbids " và " Rayman" của Ubisoft. Và nhiều thành viên chủ chốt trong Studio cũng đến từ Ubisoft. Điều thú vị là các thành viên thuộc Studio đều là những fans trung thành của Tây Du Ký và văn hóa truyền thống Trung Hoa.

  Game thủ quan tâm và là fans lớn của Tây Du Ký có thể mua và tham gia trải nghiệm game trên Steam tại đường link dưới đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất