Bản đồ thế giới cực chất bằng xác main cũ qua bàn tay sáng tạo của chủ quán net

Khánh Ly
 1. Chủ quán này thật sự là người vô cùng khéo léo, sáng tạo, đã rất kì công, tỉ mỉ ghép từng chiếc main cũ để được một chiếc bản đồ “độc nhất vô nhị” như thế này.

  Linh kiện máy tính bình thường thì rất có giá trị, nhưng một khi đã hỏng hóc thì chỉ có bán đồng nát hay vứt đi mà thôi. Thế nhưng với chủ quán net này lại có một ý tưởng vô cùng độc đáo khi thu thập những chiếc main cũ, đã bị hỏng ghép lại với nhau thành hẳn một bản đồ thế giới để trang trí cho phòng máy của mình.

  [​IMG]


  Nhìn qua thì có vẻ đây chỉ là một chiếc bản đồ đơn giản mà chúng ta có thể bắt gặp ở nhiều nơi trong cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng không, bởi đây không đơn thuần chỉ là hình in trên giấy, vẽ vời ra hay được tạo hình bằng những chất liệu đơn giản nào khác, mà chính xác là bằng… linh kiện máy tính. Như vậy đủ để thấy được rằng chủ quán này thật sự là người vô cùng khéo léo, sáng tạo, đã rất kì công, tỉ mỉ ghép từng chiếc main cũ để được một chiếc bản đồ “độc nhất vô nhị” như thế này.

  [​IMG]


  Chia sẻ tác phẩm của mình nên diễn đàn dành cho những người kinh doanh net, rất nhiều đồng nghiệp khác tỏ ra vô cùng bất ngờ, ngưỡng mộ và thán phục sự sáng tạo của chủ quán net này. Đồng thời cũng muốn hỏi thăm xem chủ quán đã làm nó như thế nào hay có ý định không xài mà bán lại được không.

  [​IMG]


  Đây quả là ý tưởng thú vị đối với các chủ quán net, vừa tận dụng được những món đồ tưởng chừng như chỉ có thể vứt đi, vừa trang trí cho phòng máy của mình trở nên đẹp, độc đáo và ấn tượng hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất