Bạn có thể độ 1 khẩu súng với hơn 60 phụ kiện trong Call of Duty: Modern Warfare

Hard
 1. Call of Duty: Modern Warfare đang khiến fan hâm mộ FPS nhốn nháo khi chào sân hệ thống Gunsmith cực kỳ đồ sộ.

  Kể từ khi PUBG chào sân, tầm quan trọng của hệ thống phụ kiện trong game đang ngày càng được khẳng định. Khả năng tự do tùy chỉnh và cho phép vũ khí hoạt động theo kỹ năng của riêng mình luôn tạo nên một trải nghiệm đỉnh cao cho game thủ. Call of Duty: Modern Warfare - Siêu phẩm FPS của năm 2019, cũng là một trong những cái tên cực kỳ tập trung vào hệ thống này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khác với PUBG hay ngay cả những người tiền nhiệm của mình, Call of Duty: Modern Warfare sẽ nâng phụ kiện vũ khí lên một tầm hoàn toàn mới. Ở đó chỉ riêng một khẩu súng trong game thôi người chơi sẽ được tiếp cận đến 60 chủng loại phụ kiện khác nhau trải đều qua 5 lớp chính... Và đó mới chỉ là vũ khí chính, còn đối với vũ khí phụ, game thủ còn có thêm 30 phụ kiện để "độ" theo sở thích của mình.


  Cụ thể 5 lớp phụ kiện mà game thủ có thể độ cho súng chính bao gồm Muzzle - Chụp bù giật, Scope - Ống ngắm, Barrel - Nòng súng, Grip - Tay cầm, Magazine - Băng đạn, và Stock - Báng súng. Ngoài 5 lớp chính này game thủ còn có thể lựa chọn thêm loại đèn Laser mình sẽ sử dụng, cực kỳ thích hợp khi dùng chung với kính nhìn đêm, song song với khả năng gắn thêm ống phóng lựu dưới nòng súng. Mỗi lựa chọn trong từng lớp phụ kiện đều có ưu - nhược điểm khác nhau. Ví như sử dụng giảm thanh cỡ nhỏ, game thủ có thể giữ bí mật cho vị trí của mình nhưng sát thương và tầm bắn của súng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu chọn giảm thanh cỡ to, game thủ có thể lấy lại một phần sát thương nhưng tốc độ ngắm sẽ giảm đi trông thấy.

  [​IMG]


  Ngoài ra thì hệ thống phụ kiện còn bị ảnh hưởng bởi vô vàn yếu tố khác nhau như tốc độ đường đạn, khả năng bắn chính xác khi ngắm và không ngắm, cũng như độ lắc của súng khi khai hỏa. Với hơn 60 loại phụ kiện và hàng loạt yếu tố tác động như vậy, Call of Duty: Modern Warfare sẽ khiến game thủ phải cực kỳ cân nhắc và tính toán trong việc lựa chọn phụ kiện cho vũ khí của mình.

  [​IMG]


  Nói không quá khi với hệ thống này, game thủ có thể biến một mẫu AK bình thường thành một khẩu súng máy đúng nghĩa với khả năng nhả đạn không ngừng nghỉ hay một khẩu súng bắn tỉa tầm trung hoạt động như SKS.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất