Bán chạy như tôm tươi, Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ sớm có hậu bản mới?

Dương Thị Lan
 1. Sau thành công vang dội của Star Wars Jedi: Fallen Order, rất có thể một hậu bản mới của tựa game sẽ tiếp tục được phát triển.

  Trong suốt 15 năm trở lại đây, Star Wars Jedi: Fallen Order có lẽ là tựa game thành công nhất của series này. Trái ngược với những người tiền nhiệm, trò chơi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và game thủ. Trong thông báo mới nhất từ nhà phát hành EA, Star Wars Jedi: Fallen Order là “tựa game bán chạy nhất” khi đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của toàn series, phiên bản PC cũng có màn khởi đầu thành công nhất trong số các game Star Wars.

  [​IMG]


  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GamesRadar+, Charlie Houser - Giám đốc chiến lược tại Respawn Entertainment tuyên bố rằng họ muốn tiếp tục câu chuyện về Cal Kestis trong các trò chơi tiếp theo: “Respawn sẽ xem xét đến việc tiếp tục câu chuyện của Star Wars Jedi: Fallen Order tùy thuộc vào phản hồi và “cảm giác” của người chơi.” Tất nhiên, mọi thứ vẫn đang trong quá trình “xem xét” nhưng với những phản hồi tích cực từ game thủ như hiện tại, một hậu bản mới là điều hoàn toàn có thể.

  [​IMG]


  Sau khoảng thời gian dài tưởng chừng không có tương lai cho Star Wars, không ngoa khi nói Star Wars Jedi: Fallen Order chính là chiếc phao cứu sinh giúp vực dậy cả series. Star War Jedi dẫn dắt người chơi qua góc nhìn của Cal Kestis - một Jedi may mắn sống sót sau "Sắc lệnh 66". Cải trang thành một công nhân phế liệu, Cal Kestis phải sống chui lủi nhằm tránh ánh mắt của kẻ thù. Ngoài việc cố gắng hoàn thành khóa huấn luyện trở thành một Jedi thực thụ, Cal cũng sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ để khám phá bí mật về quá khứ bi thảm của mình.

  [​IMG]

  Dù rằng chưa có gì được xác nhận chính thức nhưng ít nhất người hâm mộ cũng có một lý do để hy vọng vào phần tiếp theo của series này. Mọi thông tin mới về tựa game, GameHub sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất