Bản cập nhật lớn của Pokémon Go sẽ ra mắt trong tuần này

Yaezakura
  1. Bản cập nhật lớn tiếp theo của Pokémon Go được đặt tên là Mùa Di sản (Season of Heritage) và sẽ lấy chủ đề theo tựa game Pokémon Legends: Arceus sắp ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 1 năm sau.

    Hình ảnh minh họa cho mùa mới đã được nhà phát triển Niantic tiết lộ gần đây. Người hâm mộ đã kỳ vọng một số sự kiện xoay quanh Legends: Arceus - Pokémon Go từng tổ chức một số loại sự kiện quảng bá cho những trò chơi Pokémon lớn sắp phát hành. Nhưng biến trò chơi mới thành chủ đề của cả một mùa giải cho Pokémon Go là một bước tiến lớn.

    [​IMG]


    Legends: Arceus đặt bối cảnh trong một khu vực tiền Sinnoh với tên gọi là Hisui. Một số hình thức và tiến hóa của Pokémon mới dành riêng cho vùng Hisui có khả năng sẽ xuất hiện trong Pokémon Go như Hisuian Growlithe hệ Lửa/Đá, một dạng tiến hóa Stantler mới có tên là Wyrdeer và Kleavor - một dạng tiến hóa thay thế cho Scyther.


    Điểm nhấn của bản cập nhật là màn ra mắt của Arceus. Pokémon huyền thoại này được mệnh danh là thần của tất cả các Pokémon bởi nó có thể trở thành bất kỳ loại Pokémon nào trong số 18 loại Pokémon (Đá, Nước, Lửa, v.v.) và có các chỉ số cơ bản cao nhất. Mùa Di sản sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 12.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất