Baldur's Gate 3 lọt Top danh sách game bán chạy nhất trên Steam dù chưa ra mắt

Yaezakura
 1. Tựa game nhập vai sắp ra mắt của Larian Studios hiện là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên Steam.

  Một tuần sau buổi giới thiệu phát hành, Baldur's Gate 3 nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi hot nhất trên Steam. Thành tích này có thể khiến nhiều người bất ngờ bởi phải đến ngày 3 tháng 8 Baldur’s Gate 3 mới cập bến Steam.

  [​IMG]


  Baldur's Gate 3 là trò chơi nhập vai sắp ra mắt của Larian Studios, công ty đứng sau loạt game Divinity. Baldur’s Gate 3 có bối cảnh diễn ra 120 năm sau Baldur's Gate 2: Shadows of Amn, phần cuối cùng trong loạt game Baldur’s Gate được phát hành vào năm 2000 của BioWare. Hơn hai thập kỷ sau, Larian Studios sẽ mang thương hiệu game nhập vai mang tính biểu tượng này trở lại với một trò chơi mới, với sự góp mặt của nhiều sinh vật thù địch và những người bạn đồng hành thân thiện, đến mức người chơi có thể "yêu đương" cùng một số nhân vật trong Baldur's Gate 3.

  Mặc dù bản phát hành đầy đủ chưa chính thức ra mắt nhưng Baldur's Gate 3 hiện là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên Steam. Baldur's Gate 3 đang xếp thứ hai trong danh sách, đứng sau CS:GO. Buổi giới thiệu gần đây đã khiến người hâm mộ thêm háo hức về trò chơi. Baldur's Gate 3 hiện đang chuẩn bị kết thúc giai đoạn truy cập sớm.


  Độ hot của Baldur's Gate 3 trước khi phát hành báo hiệu doanh số bán hàng tốt cho Larian Studios. Stray Gods: The Roleplaying Musical thậm chí còn lùi lịch phát hành để tránh phải cạnh tranh với Baldur's Gate 3 trong tuần ra mắt. Larian Studios gần đây đã xác nhận rằng người chơi sẽ cần từ 75 đến 100 giờ để hoàn thành cốt truyện chính của Baldur's Gate 3. Đối với những ai muốn "phá đảo" toàn bộ trò chơi, họ sẽ cần gấp đôi lượng thời gian trên.

  Nhà phát triển cũng chia sẻ một số tính năng mà người chơi có thể khám phá khi Baldur's Gate 3 phát hành vào tháng 8 này. Trò chơi sẽ ra mắt với hai chủng tộc mới, một chủng tộc phụ mới, một class mới, 22 class phụ mới, bạn đồng hành mới và một nhân vật gốc mới. Những người chơi đã chơi thử Baldur's Gate 3 trong thời gian truy cập sớm có thể trải nghiệm tổng cộng ba chế độ khó và giới hạn cấp độ cao hơn hiện tại. Baldur's Gate 3 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 8 trên PC và ngày 6 tháng 9 trên PS5.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất